Tần Mục cho Ngô nữ ăn hành trong miếu hoang – Mục Thần Ký

Tần Mục tiến lên phía trước, chỉ thấy miếu thờ đã rách nát, lâu năm thiếu tu sửa, đâu đâu cũng có mạng nhện, tuy nhiên nghỉ chân ở đây cũng coi như không tệ.

Hắn dừng lại trước miếu, cửa miếu ngã mất một cánh, bên trong tối tăm, nhưng còn có thể nhìn thấy một vị Đại Phật đứng sững trong miếu, trên tượng Phật dán giấy thếp vàng hiện ra kim quang.

Đọc tiếp “Tần Mục cho Ngô nữ ăn hành trong miếu hoang – Mục Thần Ký”

Những trích đoạn hay Ngã Dục Phong Thiên

Tổng hợp những trích đoạn hay trong truyện Ngã Dục Phong Thiên, là bộ truyện được viết với văn phong hài hước nhưng vẫn giữ được nét riêng của tác giả Nhĩ Căn, đó là sự tinh tế trong miêu tả diễn biến tâm lý nhân vật, và những suy tư sâu sắc như muốn thoát ly khỏi trần tục.

Đọc tiếp “Những trích đoạn hay Ngã Dục Phong Thiên”

Những đoạn trích hay về hoa bỉ ngạn

Hoa bỉ ngạn – Mạn đà la. Loài hoa mang tính biểu tượng chia ly, và trên tất cả, đây là loài hoa cảnh tỉnh thế nhân về ảo ảnh của ái tình.

Đọc tiếp “Những đoạn trích hay về hoa bỉ ngạn”

Những câu nói bá đạo của Lý Thất Dạ – Đế Bá

Lý Thất Dạ là nhân vật cuồng ngôn, ngang ngược cực độ, nhưng cũng bản lĩnh, tự tin nhất trong các truyện tiên hiệp mình từng đọc. Dưới đây câu nói thể hiện bá khí của hắn.

Đọc tiếp “Những câu nói bá đạo của Lý Thất Dạ – Đế Bá”

Mục thần ký – Trích đoạn hay

1.

Hắn tiến lên trước một bước, khí thế trong thân thể nho nhỏ tuôn ra thậm chí làm người ta dâng lên một loại cảm giác khí khái hào hùng như một vị thần hùng dũng đang đứng, âm thanh như đang tuyên truyền giác ngộ:

Đọc tiếp “Mục thần ký – Trích đoạn hay”

Thiếu gia bị bỏ rơi – Vô Ảnh Thao Tằm

Diệp Mặc vô tình tìm được một quả trứng lớn, có nhiều dòng hàn lưu lạnh thấu xương chảy xung quanh. Sau khi quả trứng lớn hoàn toàn rạn nứt, không ngờ bên trong là một con côn trùng nhỏ màu trắng. Con côn trùng nhỏ này nhiều nhất chỉ bằng hạt đậu.

Đọc tiếp “Thiếu gia bị bỏ rơi – Vô Ảnh Thao Tằm”

Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – 2

Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – phần 1

Nhìn tấm kính đen lục giác phía trước người Lâm Lang Thiên, ánh mắt Lâm Động thoáng tối lại, hắn không ngờ Lâm Lang Thiên lại có được kỳ vật cỡ này!

Đọc tiếp “Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – 2”

Lâm Động chiến đấu Lâm Lang Thiên

Thân hình Lâm Lang Thiên khẽ động một cái, khi hắn xuất hiện lại thì đã ở trên không trung phía trên sàn đấu. Hắn từ trên cao nhìn xuống nói:

– Lâm Động, giờ ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống chịu thua, hoặc chôn thân tại đây.

Đọc tiếp “Lâm Động chiến đấu Lâm Lang Thiên”