Những trích đoạn hay Ngã Dục Phong Thiên

Tổng hợp những trích đoạn hay trong truyện Ngã Dục Phong Thiên, là bộ truyện được viết với văn phong hài hước nhưng vẫn giữ được nét riêng của tác giả Nhĩ Căn, đó là sự tinh tế trong miêu tả diễn biến tâm lý nhân vật, và những suy tư sâu sắc như muốn thoát ly khỏi trần tục.

Continue reading “Những trích đoạn hay Ngã Dục Phong Thiên”

Những câu nói bá đạo của Lý Thất Dạ – Đế Bá

Lý Thất Dạ là nhân vật cuồng ngôn, ngang ngược cực độ, nhưng cũng bản lĩnh, tự tin nhất trong các truyện tiên hiệp mình từng đọc. Dưới đây câu nói thể hiện bá khí của hắn.

Continue reading “Những câu nói bá đạo của Lý Thất Dạ – Đế Bá”

Mục thần ký – Trích đoạn hay

1.

Hắn tiến lên trước một bước, khí thế trong thân thể nho nhỏ tuôn ra thậm chí làm người ta dâng lên một loại cảm giác khí khái hào hùng như một vị thần hùng dũng đang đứng, âm thanh như đang tuyên truyền giác ngộ:

Continue reading “Mục thần ký – Trích đoạn hay”

Thiếu gia bị bỏ rơi – Vô Ảnh Thao Tằm

Diệp Mặc vô tình tìm được một quả trứng lớn, có nhiều dòng hàn lưu lạnh thấu xương chảy xung quanh. Sau khi quả trứng lớn hoàn toàn rạn nứt, không ngờ bên trong là một con côn trùng nhỏ màu trắng. Con côn trùng nhỏ này nhiều nhất chỉ bằng hạt đậu.

Continue reading “Thiếu gia bị bỏ rơi – Vô Ảnh Thao Tằm”

Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – 2

Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – phần 1

Nhìn tấm kính đen lục giác phía trước người Lâm Lang Thiên, ánh mắt Lâm Động thoáng tối lại, hắn không ngờ Lâm Lang Thiên lại có được kỳ vật cỡ này!

Continue reading “Lâm Động chiến Lâm Lang Thiên – 2”

Lâm Động chiến đấu Lâm Lang Thiên

Thân hình Lâm Lang Thiên khẽ động một cái, khi hắn xuất hiện lại thì đã ở trên không trung phía trên sàn đấu. Hắn từ trên cao nhìn xuống nói:

– Lâm Động, giờ ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống chịu thua, hoặc chôn thân tại đây.

Continue reading “Lâm Động chiến đấu Lâm Lang Thiên”

Câu nói hay Tiên Nghịch

Trong Tiên nghịch có rất nhiều câu chữ hay, ý nghĩa. Nhất là trong những lần hoá phàm của Vương Lâm. Vậy nên việc cóp nhặt những câu văn, đoạn trích cho các đạo hữu cùng đồng đạo là rất cần thiết. Lâu lâu, các đạo hữu tìm chỗ an tĩnh, pha ấm trà, mở ra lại rồi đọc ngẫm nghĩ nhân sinh cũng có ý vị riêng.

Continue reading “Câu nói hay Tiên Nghịch”