CV là gì? Trong truyện tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị

Mình lang thang trên Facebook, có thấy một bài viết khá dí dỏm trình bày về vấn đề CV trong truyện tiên hiệp, huyền huyễn, tu tiên. Thấy rất thú vị nên chia sẽ lại cho các đạo hữu cùng đọc.

Đọc tiếp “CV là gì? Trong truyện tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị”

Tần Mục bị bà bà lừa bán – Mục Thần Ký

Thiếu niên đối diện ông nhấp một ngụm trà, mỉm cười nói: “Đạo huynh vẫn cứ ngang ngược như vậy. Việc quan hệ đến Giáo chủ, Giáo chủ phu nhân và Thánh điển của giáo ta, Tàn Lão thôn muốn giúp, chỉ sợ giúp không nổi.”

Đọc tiếp “Tần Mục bị bà bà lừa bán – Mục Thần Ký”

Diệp Phàm trở về cố hương trái đất – Tiên hiệp Già Thiên

Một viên tinh tú màu thủy lam ở ngay phía trước, xinh đẹp mà trong suốt, như là một viên ngọc xanh làm đẹp ở trong tinh không. Một ít hành tinh di chuyển trong vũ trụ thỉnh thoảng thường lui tới, như từng đạo Cực Quang xẹt qua, phi thường rực rỡ.

Đọc tiếp “Diệp Phàm trở về cố hương trái đất – Tiên hiệp Già Thiên”

Thiên Vận Tử, Vương Lâm, Lục Mặc – Ai là kẻ đứng sau

– Rốt cuộc ngươi đã tới!

Thiên Vận Tử nhìn Vương Lâm, cười ha hả.

Ánh mắt Vương Lâm đang nhìn cây cầu phía trước, nhìn về phía Thiên Vận Tử, không nói lời nào, mà nâng chân từng bước đi tới. Một lát sau, hắn đã đứng ở trên ngọn núi có những bông Tuyết bảy màu bay lượn kia, nhìn những bông tuyết ở bốn phía quanh rơi lên người, rơi xuống xung quanh. Vương Lâm than nhẹ.

Đọc tiếp “Thiên Vận Tử, Vương Lâm, Lục Mặc – Ai là kẻ đứng sau”

Viết truyện kiếm tiền online – đam mê có đủ để làm nên thành công?

Hiện này xu hướng viết truyện Internet đang nở rộ trở thành nghề hái ra tiền ở Trung Quốc, khi thu nhập của các nhà văn mạng ngày càng tăng chóng mặt.

Có thể bạn chưa biết công việc viết truyện này khá phổ biến ở Trung Quốc. Với một tác giả danh tiếng khi truyện của họ được đăng tải, họ có thể nhận được số tiền từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng cho mỗi tác phẩm.

Đọc tiếp “Viết truyện kiếm tiền online – đam mê có đủ để làm nên thành công?”

Phân tích thêm về thể loại YY

Xem thêm: Thể loại truyện YY – YY nghĩa là gì?

Giá trị dự trù quyết định độ YY – xây dựng tâm lý của độc giả

Gần tới cuối năm, giả thiết người khác lãnh được thưởng cuối năm 100 triệu, mọi người cảm thấy hắn sẽ cao hứng hay là mất hứng đây?

Đọc tiếp “Phân tích thêm về thể loại YY”

Tác phẩm tu chân lấy cảm hứng từ phim Ma Trận

Các đạo hữu có tò mò khi đọc tiêu đề bài viết này không? Xin phép được sơ lược về phim Ma Trận nổi tiếng này cho những ai chưa biết.

Đọc tiếp “Tác phẩm tu chân lấy cảm hứng từ phim Ma Trận”

Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới

Chào các đạo hữu thân mến, hiện nay thể loại văn học mạng như Tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị, dị năng… đang được rất nhiều lứa tuổi đón đọc, không chỉ là học sinh, sinh viên mà cả những người đi làm cũng đã và đang xem.

Đọc tiếp “Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới”

3 câu hỏi của Lý Thiến Mai – kết nên một duyên tình sâu đậm trong Tiên Nghịch

Lý Thiến Mai đã hỏi 3 vấn đề này với rất nhiều người, những người phải trả lời đều là những nhân tài kiệt xuất. Nhưng cuối cùng cũng không có người nào trả lời đúng đáp án trong lòng nàng.

Đọc tiếp “3 câu hỏi của Lý Thiến Mai – kết nên một duyên tình sâu đậm trong Tiên Nghịch”

Tướng Dạ – Tư tưởng chủ đạo, góc nhìn nhân sinh quan tác giả

Đây là một trong những điểm nổi bật của truyện và được tác giả dàn dựng, đắp nặn công phu, lồng ghép vào tầng tầng lớp câu thoại cũng như chắp nối theo từng tầng chi tiết, diễn biến của truyện.

Đọc tiếp “Tướng Dạ – Tư tưởng chủ đạo, góc nhìn nhân sinh quan tác giả”