Viết truyện kiếm tiền online – đam mê có đủ để làm nên thành công?

Hiện này xu hướng viết truyện Internet đang nở rộ trở thành nghề hái ra tiền ở Trung Quốc, khi thu nhập của các nhà văn mạng ngày càng tăng chóng mặt.

Có thể bạn chưa biết công việc viết truyện này khá phổ biến ở Trung Quốc. Với một tác giả danh tiếng khi truyện của họ được đăng tải, họ có thể nhận được số tiền từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng cho mỗi tác phẩm.

Continue reading “Viết truyện kiếm tiền online – đam mê có đủ để làm nên thành công?”

Phân tích thêm về thể loại YY

Xem thêm: Thể loại truyện YY – YY nghĩa là gì?

Giá trị dự trù quyết định độ YY – xây dựng tâm lý của độc giả

Gần tới cuối năm, giả thiết người khác lãnh được thưởng cuối năm 100 triệu, mọi người cảm thấy hắn sẽ cao hứng hay là mất hứng đây?

Continue reading “Phân tích thêm về thể loại YY”

Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới

Chào các đạo hữu thân mến, hiện nay thể loại văn học mạng như Tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị, dị năng… đang được rất nhiều lứa tuổi đón đọc, không chỉ là học sinh, sinh viên mà cả những người đi làm cũng đã và đang xem.

Continue reading “Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới”

3 câu hỏi của Lý Thiến Mai – kết nên một duyên tình sâu đậm trong Tiên Nghịch

Lý Thiến Mai đã hỏi 3 vấn đề này với rất nhiều người, những người phải trả lời đều là những nhân tài kiệt xuất. Nhưng cuối cùng cũng không có người nào trả lời đúng đáp án trong lòng nàng.

Continue reading “3 câu hỏi của Lý Thiến Mai – kết nên một duyên tình sâu đậm trong Tiên Nghịch”

Tướng Dạ – Tư tưởng chủ đạo, góc nhìn nhân sinh quan tác giả

Đây là một trong những điểm nổi bật của truyện và được tác giả dàn dựng, đắp nặn công phu, lồng ghép vào tầng tầng lớp câu thoại cũng như chắp nối theo từng tầng chi tiết, diễn biến của truyện.

Continue reading “Tướng Dạ – Tư tưởng chủ đạo, góc nhìn nhân sinh quan tác giả”

Tướng dạ – câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm

“cho dù nàng ngược ta trăm ngàn lần, ta vẫn cứ yêu nàng như thuở ban sơ”. Câu nói đã thể hiện hết thảy tình cảm chân thành của Ninh Khuyết dành cho tình yêu cả đời mình Tang Tang.

Continue reading “Tướng dạ – câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm”

Hoa Bỉ Ngạn- cảm hứng sáng tác trong tiên hiệp

Các đạo hữu khi đọc các truyện tiên hiệp, huyễn huyễn đôi lúc sẽ thấy hình ảnh hoa bỉ ngạn trong đó. Vậy đã từng có ai tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa này hay chưa? Và nó thực tế ở ngoài có đẹp đến vậy không?

Continue reading “Hoa Bỉ Ngạn- cảm hứng sáng tác trong tiên hiệp”

Truyền thuyết hoa bỉ ngạn

Truyền thuyết hoa bỉ ngạn được nhiều quốc gia lưu truyền trên thế giới với nhiều ý nghĩa sâu sắc với nhiều biến thể, chúng ta cùng tìm hiểu truyền thuyết về hoa bỉ ngạn qua câu chuyện tình cảm động này:

Continue reading “Truyền thuyết hoa bỉ ngạn”

truyền thuyết nhân tổ phần 4 – Cổ Chân Nhân

Truyền thuyết Nhân Tổ Phần 3

”Nhân Tổ có hai con cổ Quy Củ, bắt được vạn cổ trong thiên hạ, được Sức Mạnh nhưng mất Trí Tuệ. Lúc này, trong lưới của hắn chỉ còn lại ba con cổ. Hắn mở ra nhìn, ba con cổ này theo thứ tự là Thái Độ cổ, Tin Tưởng cổ và Hoài Nghi cổ.

Continue reading “truyền thuyết nhân tổ phần 4 – Cổ Chân Nhân”