Kiếm lai review – tác giả Phong Hoả Hí Chư Hầu

“Thế giới này, không chuyện kỳ lạ nào mà không có. Ta là Trần Bình An, chỉ có một kiếm, nhưng dời non, lấp bể, hàng yêu, trấn ma, giết thần, hái sao, chận sông, phá thành, mở trời… không gì là không thể. Ta gọi là Trần Bình An, bình an bình an, ta là một kiếm khách, một kiếm trong tay, ngạo thị bốn phương.” Đây là lời giới thiệu về Kiếm Lai trên Web: truyenyy.com/kiemlai

Đọc tiếp “Kiếm lai review – tác giả Phong Hoả Hí Chư Hầu”

Top 5 truyện tiên hiệp – nhân vật chính giả trư ăn thịt hổ

Trong các truyện tiên hiệp, huyền huyễn hiện nay nhân vật chính được tác giả biển hiện bề ngoài là kẻ yếu kém dễ bắt nạt khá nhiều, dù thực tế mang một thân bản lĩnh cực cao, vượt cấp chiến đấu là chuyện bình thường.

Đọc tiếp “Top 5 truyện tiên hiệp – nhân vật chính giả trư ăn thịt hổ”

Top 3 truyện tiên hiệp, huyền huyễn có nhân vật chính bi thương nhất

Vì sao mà bi thương? Tất cả chỉ vì bằng hữa, vì hồng nhan tri kỷ, vì thiên hạ chúng sinh những nhân vật này chấp nhận gánh vát tất cả khổ đau, mất mát và cả sự cô đơn, tịch liêu đáng sợ của kẻ cường giả đứng đầu nhưng lại mất đi tất cả: người thân, gia đình, bằng hữu và cả sủng thú kí kết hồn ước với mình.

Đọc tiếp “Top 3 truyện tiên hiệp, huyền huyễn có nhân vật chính bi thương nhất”

Tướng dạ review – tác phẩm đứng đầu BXH năm 2012 của Miêu Nị

Truyện của Miêu Nị có chất thơ riêng rất khó tả, mộng mị như sương như gió, nhẹ nhành nhưng gây lay động đến mọi tầng lớp cảm xúc của người đọc.

Đọc tiếp “Tướng dạ review – tác phẩm đứng đầu BXH năm 2012 của Miêu Nị”

Già thiên review – tiên hiệp trường phái cổ điển

Nói là tiên hiệp cổ điển bởi vì tác giả gửi gắm khá nhiều những tích luỹ, bề dày tinh tuý về Đạo giáo, phật giáo, lịch sử, truyền thuyết, thần thoại Trung Quốc trong truyện. Về sau xuất hiện những tác giả khác mới sáng tạo thêm cho ra các thể loại như đô thị, huyền huyễn…

Đọc tiếp “Già thiên review – tiên hiệp trường phái cổ điển”