Top 5 truyện tiên hiệp – nhân vật chính giả trư ăn thịt hổ

giả trư ăn thịt hổ

Trong các truyện tiên hiệp, huyền huyễn hiện nay nhân vật chính được tác giả biển hiện bề ngoài là kẻ yếu kém dễ bắt nạt khá nhiều, dù thực tế mang một thân bản lĩnh cực cao, vượt cấp chiến đấu là chuyện bình thường.

Vậy tại sao dù xuất hiện với tuần suất nhiều và cách thức mô típ quen thuộc như vậy, mà các độc giả dù người khen kẻ chê, nhưng vẫn luôn thu hút lôi cuốn người đọc. Vì đơn giản là nó kích thích cảm xúc khi đọc, có như vậy mới tạo ra được những tình huống cao trào, những nút thắt mở hấp dẫn cho cốt truyện. Dưới đây là top 5 truyện tiên hiệp – huyền huyễn có nhân vật chính chuyên giả trư ăn thịt hổ thuộc hàng chuyên nghiệp:

  1. Đế Bá

Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay. Truyền kể về một đứa trẻ Lý Thất Dạ, mới 13 tuổi đã bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài cả ngàn vạn năm. Linh hồn trở thành bất tử, tồn tại trong thân xác một con quạ đen để lấy được bí mật của 12 táng địa về cho Tiên Ma Động. Trong hành trình dài đằng đẵng của mình, hắn đã dạy dỗ được những tồn tại mạnh mẽ như tiên đế, nữ đế.

Sau khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ đã tự mình bước vào con đường của tu sĩ chân chính. Từ đây, hắn bắt đầu ngạo nghễ đứng lên, tung hoàng cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh, Thần Hoàng, Đế Trữ, Tiên Đế đều phải nhường đường. Đạo của hắn là bản tâm vô địch của bản thân, hắn muốn khai sáng kỷ nguyên, vượt qua tuyên cổ. Cũng có thể hắn muốn xông lên Thập giới, đánh đổ Tiên Ma Động để tìm kiếm câu trả lời “vì sao hắn lại bị giam cầm?”

Xem thêm: Đế Bá review

2. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Bạch Tiểu Thuần buông tay ra, hào quang trong mắt trở nên sáng rực lên, tim hắn đập thình thịch, lúc này hắn mới phát hiện ra thân phận hắn lúc này cũng không quá tồi tệ, bối phận hắn lớn đến dọa người a…

Hắn liếm liếm lấy môi, chợt cười to, tiếng cười vang vọng dọa cho vị đệ tử ngoại môn kia phải lùi về phía sau, ngơ ngác không hiểu Bạch Tiểu Thuần chợt phát điên vì chuyện gì.

Bạch Tiểu Thuần tranh thủ thu lại tiếng cười, rồi ho khan một cái, bày ra một bộ dáng tiền bối, hướng về đối phương khẽ gật đầu. Rồi hắn không hề đi tìm Trương Đại Bàn nữa, mang theo một lòng đầy mong chờ mà đi về khu vực giao nhận nhiệm vụ của tông môn.

Bởi vì… nơi đó là nhiều người nhất.

Bạch Tiểu Thuần là một người cực giỏi về việc phát hiện ra niềm vui thú từ bất cứ chuyện gì…

Giờ phút này hắn liền phát hiện ra niềm vui thú khi mình là sư đệ của chưởng môn, vì vậy mà cao hứng bừng bừng, nghênh ngang đi trên sơn đạo trong tông môn.

Xem thêm: Nhất Niệm Vĩnh Hằng review

3. Tối Cường Hệ Thống

Chỉ có thể miêu tả bằng từ là siêu hài và siêu bựa, một bộ tiên hiệp đầy tiếng cười về một tên lưu manh giả danh thánh sống. Mình nghĩ bộ truyện này không thích hợp với các đạo hữu thích thể loại thuần tu tiên, những truyện mà nam chính quyết đoán mạnh mẽ Có thù tất báo, theo phong cách “ta ko phạm người, người đừng phạm ta “, chỉ cần đụng chạm đến ta thì phải một cái giá đắt.

Lâm Phàm, lần đầu tiên tới thế giới này, lần đầu tiên vào Thánh Ma Tông, cứ thế ngơ ngơ ngẩn ngẩn làm kiếp bao cát, thậm chí thiếu chút nữa bị người đánh thành siêu cấp phế vật. Nếu không phải Thánh Ma Tông coi như có chút lương tâm, cấp cho nhóm ‘bao cát’ một quyển bí tịch luyện thể, chỉ sợ sớm đã bị đánh cho không còn hình người.

Đúng là trời xanh có mắt, vận mệnh bi thảm của Lâm Phàm làm ông trời cũng không nhìn nổi, trực tiếp vào một đêm trăng thanh gió mát, sau khi Lâm Phàm ngủ cùng khuê nữ của Chu Công, nghiên cứu thảo luận một chút nhân sinh xong, tỉnh dậy phát hiện mình có một hệ thống số liệu hóa. Hắn sở hữu hệ thống Tối Cường Thăng Cấp “thật ra hắn là main nên tác giả cho hệ thống chứ trời phật nào ở đây”.

Xem thêm: Tối Cường Hệ Thống review

4. Đại Chúa Tể

Đại Chúa tể tác phẩm nối tiếp cho 2 bộ truyện đầu tay cực kỳ thành công của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu – Lão Đậu Đậu. Sau khi Tiêu Viêm và Lâm Động đã trở thành vị diện chí tôn tại hạ vị diện của mình. Cả hai đều có mục tiêu xa hơn, xông phá ra khoảng không mênh mông để truy cầu đại đạo.

Nơi các hạ vị diện giao nhau, chính là Đại Thiên Thế giới. Chỉ có tại nơi này, có đầy đủ cơ duyên cùng tranh đấu, nơi quần hùng tụ tập, vạn đạo tranh phong, mới làm cho các nhân vật truyền kỳ điên cuồng đoạt tạo hoá, theo đuổi con đường Đại Chúa Tể.

Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh.

Võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn.

Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa

Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch.

Xem thêm: Đại Chúa Tể Review

5. Đế Tôn

Nhân vật chính Giang Nam xuất thân từ vùng đất bị trời phạt là một nơi thần bí, vốn là láng giềng của Kiến Vũ quốc, nằm trong địa giới của Tĩnh Hoa quốc, tuy nhiên trận chiến của thiên thần mấy năm trước lan tới gần khiến cho nơi này hóa thành một vùng đất chết, không còn sự sống. Ngay cả Tĩnh Hoa quốc cũng bị tiêu diệt, mấy trăm vạn lê dân bá tánh phải tha hương cả ngàn dặm, tử thương vô số, có thể nói là một tai họa cực kì thảm thiết.

Giang Nam lưu lạc nhân sinh, vì kiếm sống phải làm nô, làm bộc. Hắn vô tình cứu lấy một Bạch Hồ, ngờ đâu được báo ân, Bạch Hồ mất trí nhớ lấy tên hắn làm gốc gọi mình là Giang Tuyết. Dốc lòng truyền thụ võ học cho hắn, tuyên truyền giác ngộ, để cho hắn tìm được mục tiêu nhân sinh của mình. Từ đó quỹ tích nhân sinh của hắn liền bắt đầu cải biến, tầm mắt rộng mở, chí tại bốn phương. Hắn quyết chí du tẩu bốn phương, tìm kiếm cơ duyên, truy cầu cảnh giới chí cao của võ đạo.

Theo hành trình của Giang Nam chúng ta sẽ thấy, Thiên đại Địa đại, thế giới càng lớn, ở Thiên Ngoại còn có thiên, bên ngoài địa còn có Địa, Chư Thiên vạn giới rộng lớn bao la bát ngát.

Xem thêm: Đế Tôn review

Phong Vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

4.2 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x