Đoạn trích hay – Đế Bá review

tiên hiệp hot đế bá

Truyện Đế Bá có những câu nói rất hay của nam chính Lý Thất Dạ, quả thật đúng là kẻ đã trải qua năm tháng tuế nguyệt dài dằng dặc mới có những câu nói chất đến như vậy.

Xem thêm: Những câu nói bá đạo của Lý Thất Dạ.

                     Top 10 nhân vật mạnh nhất Đê Bá

                     Đế Bá review

1.

Tình đến càng lâu tình càng phai nhạt, là đa tình, hay là vô tình.

2.

Có thể khóc, cũng không phải là chuyện xấu gì. Có thể khóc, nói rõ thế gian này còn có chuyện có thể khiến cho ngươi bi thương, nếu như ngay cả bi thương cũng không có, cái thế giới này liền ảm đạm vô quang.

3.

Quên mất, là một chuyện tốt, không thể quên mất, đó mới là thống khổ.

4.

Ta không có gì cần phải quên, có thống khổ, có vui vẻ, bất kể là thống khổ ghi lòng tạc dạ, hay là vui vẻ đóng dấu ở trong lòng, những thứ này đối với ta mà nói, đều là việc trải qua trong năm tháng rất dài, nặng trĩu. Không nguyện ý tưởng niệm lại nhất, là vui vẻ, mà không phải thống khổ. Ta không hề quên mất, ta chỉ là không nguyện nghĩ tới nó…

5.

Thiên đường cũng tốt, địa ngục cũng được, lúc ta muốn tới sẽ tới, lúc ta muốn đi liền đi, người nào có thể đỡ nổi ta!

6.

Ta là muốn kết bạn, tỷ như ngươi sao? Ngươi hiểu được ta sao? Ngươi biết suy nghĩ của ta sao? Ngươi có thể cùng ta chia sẻ năm tháng nặng nề à… Không thể! Cho nên, bằng hữu, ta vẫn sẽ tìm, nhưng, không phải là ngươi và ta.

7.

Gặp nhau là duyên, cách biệt, cũng là duyên.

8.

Có lúc, không biết gì, là chuyện rất hạnh phúc, có đồ vật trước mắt, chính là có hết thảy. Có người, nắm giữ tình yêu, chính là hạnh phúc, có người, nắm giữ quyền thế, chính là hạnh phúc, có người, nắm giữ con cháu, chính là hạnh phúc. Vô tri, đây là chuyện vui sướng dường nào, đây là chuyện để cho người hâm mộ biết bao.

9.

Mưa gió qua vội, cái này lại tính là cái gì đây? Thế gian, luôn khiến cho người lưu lại tiếc nuối.

10.

Có lúc, đau lòng không phải là chuyện gì xấu, chỉ có đau lòng, điều này nói rõ ngươi còn sống, có một trái tim đang sinh động nhảy nhót. Đối với còn sống, đây đối với ngươi mà nói, là một chuyện không bình thường, là một chuyện đáng giá cao hứng.

11.

Thế gian quá phồn hoa, đại đạo quá cô tịch, có ai có vốn liếng càn quét thiên hạ, lại có ý định nguyện ý lặng lẽ trông coi một cái tiểu viện trong thời gian dài tịch mịch đây?

12.

Có lẽ là, quên mất cũng không nhất định là chuyện xấu, sau khi quên đi, cảm giác liền giống như được sống lại.

13

Nhất niệm thành Phật, nhất niệm thành Ma, lại có ai biết, nhất niệm thành Đế!

14.

Một người khóc, nói rõ cái thế giới này vẫn là rực rỡ như vậy, vẫn đẹp như vậy, nếu như chúng sinh khóc. Chính là thế giới cũng làm người ta tuyệt vọng. Một thế giới nếu để cho chúng sinh đều tuyệt vọng, như thế, thứ cái thế giới này gặp phải chính là băng diệt.

15.

Tình đến càng lâu tình phai nhạt, vô tình cuối cùng so với đa tình tốt. Thái Thượng Vong Tình, lại có mấy người có thể làm được đây.

16.

Loại cảm giác này, thật sự là quá tuyệt vời, để cho người cả đời không quên, ở trong bóng tối khao khát quang minh, cùng lắm cũng chỉ là như thế này thôi. Khó trách có người rõ ràng đã ở hắc ám lãng phí thời gian trăm ngàn vạn năm, nhưng khi quang minh chiếu rọi, vẫn như thiêu thân luôn luôn hướng tới quang minh, cho dùlà ở bên trong quang minh sẽ thiêu đốt hắc ám trong lòng mình, như vậy cũng sẽ không tiếc.

17

Thế gian, luôn có thống khổ, sinh tử biệt ly, vạn thế đại tai, thế gian nhiều vô số, việc trải qua quá nhiều, đều sẽ có lúc làm người ta đau lòng. Khi ngươi biết nó đến từ đâu, vì sao mà đi, tất cả mọi chuyện, ngươi liền sẽ rõ ràng.

18.

Thường thường, có một số việc, ta đã cho là quên mất, trên thực tế, cho tới bây giờ vẫn chưa có quên, chẳng qua là đem nó chôn mà thôi.

19.

Đi xa, không có nghĩa là không lưu luyến chỗ nào; nghỉ chân, cũng không có nghĩa là lưu luyến cái gì.

20.

Đại đạo ngàn vạn, thiên phú cũng không phải là tiêu chuẩn duy nhất, chẳng qua là phàm phu tục tử trong thiên hạ quá nhiều, lấy một tiêu chuẩn duy nhất đi đánh giá muôn vàn chúng sinh mà thôi.

21.

Ta còn có thể có di ngôn gì, trên thế gian, người đáng giá ta đi liếc mắt nhìn nhiều một cái cũng đã không có ở đây, người yêu ta, người ta yêu, đều đã sớm tan thành mây khói. Ngay cả bạn già thánh nhân cả đời đối địch với ta cũng không còn tồn tại, thế gian này còn có cái gì đáng giá ta đi nhìn nhiều đây.

22.

Cường giả chân chính, không quan tâm tông môn mạnh yếu, chân chính vô địch, không quan tâm xuất thân vương hầu quý tộc!

23.

Ta sống lâu như vậy, từ Cổ Minh đến bây giờ, từ Trung Châu đến Thiên Cổ Thi Địa. Đối với ta mà nói, sống được lâu cùng ngắn, cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần khi sống cảm giác được nhịp tim của chính mình, như vậy đã đủ để cho ta thỏa mãn. Trăm ngàn vạn năm tháng, không bằng trong một chớp mắt khi nhận được tin tiểu cô nương năm đó tới thăm…

24.

Một tay độc chiến ba ngàn Đế, song chưởng quét ngang mười ba Châu

25.

Ta muốn cho hai tay dính đầy máu tươi, ngắt lấy hoa hồng, Ta muốn cho bầu trời Huyết Hà dập dờn lên gợn sóng, thật tốt nhuộm đỏ đại địa.

Người viết : lang thiên doan
Nguồn : yy hội

Nguồn: Bachngocsach

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x