Lâm Động chiến đấu Lâm Lang Thiên

thiên tằm thổ đậu

Thân hình Lâm Lang Thiên khẽ động một cái, khi hắn xuất hiện lại thì đã ở trên không trung phía trên sàn đấu. Hắn từ trên cao nhìn xuống nói:

– Lâm Động, giờ ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống chịu thua, hoặc chôn thân tại đây.

Ở bên dưới, Lâm Động ngẩng đầu lên, gương mặt hiện lên một nụ cười lạnh băng. Hắn giơ ra một ngón tay, giọng nói cũng từ tốn như thế vang lên khiến vô số người phải há hốc miệng:

– Ta cho ngươi một chữ, cút!

Cút!

Chỉ một chữ đã thể hiện được sự ngông cuồng bá đạo đến cực điểm.

Cả đấu trường rộng lớn, không ít người đã có hiện tượng cơ mặt co giật. Các đệ tử Nội tộc thì càng có dấu hiệu bùng nổ. Đây là lần đầu tiên họ thấy có người dám nói với Lâm Lang Thiên với giọng điệu đó.

Lâm Lang Thiên đứng lơ lửng trên không trung, dường như lời nói của Lâm Động không hề ảnh hưởng chút nào tới hắn. Nhưng chỉ người nào nhận thức nhạy bén thì mới phát hiện được sát ý lạnh băng đang chầm chậm lan tỏa ra từ trên người hắn.

Lâm Lang Thiên đã động sát tâm!

Không ít cường giả nhận ra điều đó, trong lòng đều thầm thấy lo sợ, vị thiên tài nổi bật nhất Gia tộc Lâm Thị này cũng đã bị sự ngông cuồng của Lâm Động chọc giận.

– Ngươi ngông cuồng hơi sớm đấy, nhưng cũng không sao, lát nữa chắc ngươi cũng không có cơ hội thể hiện nữa rồi.

Lâm Lang Thiên lạnh băng băng nhìn Lâm Động, từ tốn nói.

– Vậy thì thể hiện bản lĩnh đi!

Lâm Động cười thản nhiên, nói.

Lâm Lang Thiên chầm chậm giơ bàn tay ra, trong âm thầm một luồng nguyên lực tỏa ra.

Uỳnh!

Theo sau chữ cuối cùng trong câu nói của Lâm Lang Thiên, một cột sáng nguyên lực khiến cả cường giả Bán Bộ Tạo Hóa cũng phải biến sắc hình thành trong lòng bàn tay hắn, nhanh chóng biến thành một chùm sáng lóng lánh, với tốc độ xé rách thiên không bắn thẳng về hướng Lâm Động.

Công kích của Lâm Lang Thiên nhanh như chớp giật, căn bản không thể nào né tránh. Luồng nguyên lực cuồng bạo đó đủ để bắn tan tành một cường giả Bán Bộ Tạo Hóa!

Chỉ một đòn Lâm Lang Thiên đã thể hiện được thực lực vượt xa Bán Bộ Tạo Hóa, khiến vô số người nhìn mà kinh hãi. Thực lực này không hổ là thiên tài nổi bật nhất Gia tộc Lâm Thị!

Chùm sáng nguyên lực rạch tan chân trời, dường như trong chớp mắt đã đến phía trên đầu Lâm Động. Thế nhưng, đối mặt với công kích mạnh mẽ như vậy sắc mặt Lâm Động vẫn không hề thay đổi, hắn cũng chẳng có dấu hiệu gì là lui bước. Hắn bước ra một bước, rồi đánh ra một quyền!

Quyền này không hề có bất cứ luồng nguyên lực nào nhưng trong khoảnh khắc xuất quyền đó, bầu không khí phía trước hắn lại bùng nổ!

Ầm!

Quyền của Lâm Động đánh thẳng vào chùm sáng, lập tức, một luồng kình phong kinh người cuồn cuộn nổi lên, cả quảng trường rộng lớn rung chuyển dữ dội.

– Phá!

Một sức mạnh vô hình tụ lại thành những vệt hoa văn lan theo đường ánh sáng. Sau đó sau một tiếng hét của Lâm Động, chùm sáng nguyên lực đủ để đánh tan xác một cường giả Bán Bộ Tạo Hóa, dưới ánh mặt kinh ngạc của mọi người, đã bị quyền của Lâm Động đánh tan tành!

Ầm!

Chùm sáng nguyên lực nổ tung, cả mặt đất ầm ầm rung chuyển, bầu trời lấp lánh như có cơn mưa ánh sáng.

Từ trong bầu không khí óng ánh lấp lánh, dưới vô số ánh mắt nhìn không chớp lấy nửa cái, một thân ảnh bước ra, chính là Lâm Động!

Lần đầu tiên giao đấu, Lâm Động không hề cho thấy mình rơi xuống hạ phong, chỉ dựa vào sức mạnh mà một quyền đã đánh tan chùm sáng nguyên lực đủ để đánh bại cường giả Bán Bộ Tạo Hóa!

Thứ sức mạnh khủng bố này khiến tất cả dường như nghẹt thở. Ngay sau đó, một màu đỏ rực của sự sục sôi trào lên trong mắt tất cả mọi người, họ biết trận đấu này chắc chắn sẽ chấn động cả Vương triều Đại Viêm!

Dưới vô số ánh mắt chăm chú, Lâm Động chầm chậm ngẩng đầu lên nhìn thân ảnh lửng lơ trên không trung, bình thản nói:

– Lâm Lang Thiên, trong hai năm mà ngươi chỉ được thế này thì khiến ta quá thất vọng rồi! Thể hiện bản lĩnh thật sự đi!

Trên bầu trời, ánh mắt Lâm Lang Thiên dần dần trở nên lạnh lẽo, giọng nói lạnh buốt đến xương đem theo sát ý nồng nặc vang lên:

– Nếu ngươi đã cố tình muốn chết thì ta sẽ cho ngươi toại nguyện!

Sát ý lạnh thấu xương lan tỏa từ trên không trung, dường như nhiệt độ cả đấu trường đã hạ xuống âm độ. Lúc này ai cũng thấy được hai người trên sàn đấu đã như lưỡng hổ tranh đấu, tất có một kẻ chịu thương vong!

Hơn nữa, lần ra tay đầu tiên kia Lâm Động cũng đã bắt đầu chính thức thể hiện thực lực kinh người của mình. Đánh tan chùm sáng nguyên lực đủ để giết cường giả Bán Bộ Tạo Hóa, sức mạnh đó khủng bố đến mức nào?

Mọi người nhìn dáng người không thể coi là lực lưỡng của Lâm Động với ánh mắt không thể tin nổi, vì dưới cơ thể không lực lưỡng đó lại tiềm ẩn một sức mạnh đáng sợ như núi lửa phun trào!

Sức mạnh đó đủ để phá tan tất cả, làm long trời lở đất!

Đương nhiên, dù Lâm Động có thể hiện ra sức mạnh không tầm thường, nhưng ai cũng hiểu thực lực của Lâm Lang Thiên trên kia vẫn chưa được thể hiện hết. Thắng bại thật sự hiện giờ chưa ai có thể xác định được.

Lâm Lang Thiên đứng lơ lửng trên không, mặc cho bao nhiêu ánh mắt nhìn, hắn vẫn nhìn Lâm Động bên dưới với ánh mắt lạnh lẽo âm u. Lâm Động nhiều lần khiêu khích hắn khiến sát ý trong hắn đã bùng phát.

– Nếu ngươi đã muốn thấy thực lực của ta thì ta cũng vui lòng cho ngươi xem cho rõ!

Thân hình Lâm Lang Thiên rung lên, nguyên lực thiên địa lập tức rừng rực cháy, một luồng khí tức vô cùng mạnh mẽ từ phía chân trời cuồn cuộn lên như vũ bão!

Cảnh tượng này đã tạo nên vô số ánh mắt kinh hoàng, thậm chí một số cường giả Bán Bộ Tạo Hóa cũng cảm thấy một áp lực rất lớn. Dưới áp lực này dường như nửa bước cũng khó lòng di chuyển!

– Khí tức mạnh thật! Cái này ít nhất là Tạo Hóa Cảnh đại thành thì phải? Không ngờ Lâm Lang Thiên tiến bộ nhanh đến vậy, thật không hổ là tuyệt thế thiên tài!

– Đúng vậy, với thực lực của hắn e là không quá hai năm là có thể lên Tạo Hóa Cảnh đỉnh phong, từ đó xung kích Niết Bàn Cảnh!

– Khí tức của Lâm Động so với hắn yếu quá nhiều! Nhưng có điều, tuy khí tức của hắn không lớn nhưng lực chiến đấu lại khá đáng kinh ngạc!

Cuối cùng Lâm Lang Thiên cũng bộc phát toàn bộ khí tức mạnh mẽ của mình, chỉ trong một năm, thực lực của Lâm Lang Thiên quả nhiên đã tiến triển nhanh như bay, khiến người ta phải ồ lên kinh ngạc.

Hơn nữa, Lâm Động còn từng nghe tiểu điêu nói, dường như trong cơ thể Lâm Lang Thiên có một thứ khí tức đặc biệt, có lẽ đó là bí mật lớn nhất của hắn, không thể không khiến Lâm Động phải thận trọng hơn.

– Toái Thiên Đại Bi Chưởng!

Khí tức cuồng bạo cuồn cuộn, ánh mắt Lâm Lang Thiên lạnh băng băng, không cho Lâm Động thời gian suy nghĩ, chỉ thấy hai tay hắn giang ra, tấm bia khổng lồ đã thành hình trên bầu trời.

Trên lưng chừng trời, Lâm Lang Thiên một tay giữ một tấm cự bia khổng lồ tựa Chiến Thần đội Sơn Nhạc, chỉ nhìn thôi cũng khiến người ta nghẹt thở.

– Chết đi!

Sát khí dâng trào trong mắt Lâm Lang Thiên, cánh tay vung lên, tấm cự bia được bao bọc bởi quyền ý sắc bén giống như hai ngọn núi Sơn Nhạc đổ xuống đầu Lâm Động.

Uỳnh uỳnh uỳnh!

Cự bia rơi xuống, bầu không khí lập tức nổ tung, mặt đất nứt ra vô số rãnh lớn nhỏ, sức phá hoại này khiến không ít người phải há hốc miệng.

– Hừ!

Lâm Động ngẩng lên nhìn tấm cự bia đang ập xuống, hừ nhẹ một cái, bước chân ra, bàn tay hướng về quảng trường bên dưới tóm một cái.

– Lên!

Một tiếng quát trầm đục phát ra từ cổ họng Lâm Động. Bỗng chốc, tinh thần lực dâng trào, quảng trường khổng lồ bên dưới rung chuyển dưới bao ánh mắt kinh hoàng, cuối cùng bay lên không.

Với tinh thần lực có thể làm rung chuyển núi đồi của Lâm Động hiện nay, muốn nâng một quảng trường lên cũng không phải không thể.

Cảnh tượng này thật sự hết sức kinh người, các đệ tử Nội tộc toàn thân run rẩy. Bọn chúng hiểu nếu Lâm Động cho quảng trường này đập về phía bọn chúng thì e là bảy tám phần là biến thành nát như tương!

Quả nhiên không chỉ họ là sắc mặt kịch biến, thậm chí ngay các Trưởng lão Gia tộc Lâm Thị ngồi trên ghế màu vàng kia tròng mắt cũng phải thu nhỏ lại.

– Linh Phù sư Cao cấp!

Sắc mặt Trưởng lão áo đen tối tăm nhìn cái quảng trường khổng lồ bị Lâm Động dùng tinh thần lực nhấc lên.

– Tên này không chỉ tu vi nguyên lực mạnh, không ngờ tinh thần lực cũng mạnh đến thế. Chả trách mà có gan khiêu chiến với Lâm Lang Thiên!

Trưởng lão áo tím cũng vô cùng kinh ngạc, tinh thần lực mạnh mẽ như vậy, dù là Lâm Lang Thiên cũng không thể sánh bằng!

Uỳnh uỳnh!

Dưới vô số ánh mắt chăm chú quan sát, cả quảng trường khổng lồ đem theo bóng đen to lớn, dưới sự khống chế của Lâm Động đâm sầm vào tấm cự bia kia!

Ầm!

Tiếng nổ kinh thiên động địa vang vọng khắp bầu trời, dường như ánh nắng mặt trời cũng bị che lấp, tiếp đó vô số những tảng đá lớn rơi xuống tạo nên hàng trăm hàng nghìn lỗ lớn nhỏ trên đấu trường.

Nhưng cũng may có sự ra tay của các cường giả Gia tộc Lâm Thị nên những hòn đá đó mới không rơi vào chỗ ngồi của khán giả. Nếu không thì e là hai người kia chưa đánh nhau xong thì ở đây đã có cảnh máu chảy thành sông rồi.

– Ha ha, Tạo Hóa Cảnh chuẩn đại thành thì sao? Cũng chỉ vậy thôi!

Trong cảnh tượng mưa đá rơi vô số, thân hình Lâm Động lao vút qua, theo hướng Lâm Lang Thiên bay tới, từng dòng hình thành bởi những hòn đá to vây quanh thân thể, sau đó lao về phía Lâm Lang Thiên ở trên trời với tốc độ kinh người.

Sắc mặt Lâm Lang Thiên lạnh băng, bắn ra từng đợt kình phong nguyên lực phá tan vụn hết những hòn đá bay tới.

Vút!

Bụi tung mù mịt, một thân ảnh nhanh như chớp giật xé tan màn khói bụi, một bàn tay hung hãn nhắm thẳng tim Lâm Lang Thiên mà đáng tới.

Thấy Lâm Động ra tay, hàn ý trong mắt Lâm Lang Thiên càng đậm hơn. Hắn cũng không tránh né, bước lên một bước, quyền ảnh biến hóa vô lường mang trong nó nguyên lực mạnh mẽ có thể đánh cho cường giả Bán Bộ Tạo Hóa phải hộc máu.

Binh binh binh!

Trên bầu trời, nhân ảnh giao nhau, quyền chưởng như chớp giật, những âm thanh trầm đục như sấm vang lên, những đường gợn sóng của những trận kình phong, tất cả khiến người ta phải lạnh xương sống.

Hai đạo thân ảnh, dưới vô vàn ánh mắt dường như đã trao đổi đến mười hiệp đấu. Công kích hai bên hung mãnh dị thường, chỉ cần có chút phân tâm thôi là có thể lập tức rơi xuống thế hạ phong!

Có điều, chứng kiến trận đấu kịch liệt kiểu này, sắc mặt đệ tử Nội tộc Lâm Thị đều không được tự nhiên lắm. Điều họ muốn nhìn thấy là sự áp chế tuyệt đối. Họ vốn nghĩ chỉ cần Lâm Lang Thiên ra tay là sự ngông cuồng của Lâm Động sẽ bị đè bẹp. Nhưng cục diện trước mắt lại khiến họ hiểu ra sự thật tàn khốc. Mà đến lúc này họ mới hiểu vì sao Lâm Động lại cuồng ngạo đến vậy!

Bọn chúng thật sự phải thừa nhận thực lực của Lâm Động quả thật đã đạt đến mức đủ để uy hiếp Lâm Lang Thiên rồi.

Trận long tranh hổ đấu này cũng trở nên thực sự đặc sắc!

Bùm!

Nguyên lực cuồng bạo bùng nổ trên khoảng không nghìn trượng, tiếng uỳnh uỳnh ầm ầm vang lên liên hồi khiến trời đất như sụp đổ.

Hai đạo thân ảnh đan vào nhau, một trận kình phong nổi lên, sau đó cả hai cùng bắn ngược ra sau trăm bước rồi mới ổn định thân hình.

Giao đấu quyết liệt như vậy nhưng dường như không có dấu hiệu nào cho thấy một ai đó ở thế hạ phong cả.

Cảnh tượng này khiến không ít người cảm thấy kinh hãi. Điều khiến họ kinh hãi đương nhiên là việc Lâm Động giao chiến trực diện với Lâm Lang Thiên mà không hề thua kém. Từ tình hình này có thể thấy, người đến từ Phân gia này căn bản có thực lực không hề thua kém tuyệt thế thiên tài Lâm Lang Thiên!

Lâm Lang Thiên lúc này cũng đang tính sẽ không kéo dài cuộc chiến này nữa. Hắn phải dùng sức mạnh tuyệt đối để cho mọi người biết rằng chỉ có Lâm Lang Thiên hắn mới là thiên tài nổi bật nhất của Gia tộc Lâm Thị. Bất kỳ ai khác cũng chỉ làm nền cho hắn mà thôi. Những người khác còn thế, huống chi là người trong Phân gia nhỏ bé suýt bị hắn giết như giết một con kiến hai năm trước?

Sát ý cuộn trào, thân hình Lâm Lang Thiên đột nhiên bay lên cao, chỉ thấy mặt hắn lạnh tanh không chút biểu cảm, hai tay nhanh như chớp biến hóa vô số ấn pháp kỳ dị.

Uỳnh uỳnh uỳnh!

Cùng với sự thay đổi ấn pháp của Lâm Lang Thiên, từng đợt sóng nguyên lực thiên địa cuồn cuộn từ trong người Lâm Lang Thiên lan rộng ra ngoài.

Những luồng nguyên lực đó ẩn hiện trên đầu Lâm Lang Thiên, dường như đang tụ lại tạo thành hình một con phượng hoàng màu bạc, một thứ khí tức mạnh mẽ dần dần lan tỏa.

Hành động bất ngờ của Lâm Lang Thiên lập tức thu hút mọi ánh nhìn, ai cũng có thế thấy hắn đã dùng đến sát chiêu thực sự rồi!

– Đó là…

Các đệ tử Nội tộc nhìn con phượng hoàng màu bạc khổng lồ trên đỉnh đầu Lâm Lang Thiên, sắc mặt kịch biến, ánh mắt hiện lên sự kinh hoàng.

– Đó là Đại Thiên Hoàng Ấn, tuyệt học trấn tộc của Gia tộc Lâm Thị!

Trong chớp mắt, toàn bộ trường bùng nổ tiếng huyên náo kinh thiên động địa. Rất nhiều cường giả hiển nhiên không hề xa lạ gì với vũ kỹ Tạo Hóa Cấp này. Nghe nói Tộc trưởng đầu tiên của Gia tộc Lâm Thị từng dựa vào thực lực Tạo Hóa Cảnh đỉnh phong thi triển nó ra diệt sát triệt để một tông phái đối địch với Gia tộc Lâm Thị.

Phải biết là trong Gia tộc đó có đến hai cường giả Tạo Hóa Cảnh đại thành nhưng cuối cùng vẫn ôm hận chết dưới tuyệt chiêu này. Từ đó có thể thấy được sự hung hãn, mạnh mẽ của môn tuyệt học này!

Nay Lâm Lang Thiên lại thi triển nó, hiển nhiên là không muốn cho Lâm Động bất cứ cơ hội nào nữa, hắn muốn giải quyết triệt để Lâm Động trong một chiêu!

Các Trưởng lão ngồi trên cao sắc mặt cũng trở nên nghiêm trọng, nhìn nhau thầm kinh hãi, đã rất nhiều năm rồi chưa ai có thể ép Lâm Lang Thiên đến mức này.

– Lâm Động, tiếp theo ta sẽ cho ngươi tận mắt chứng kiến vũ kỹ Tạo Hóa Cấp của Gia tộc Lâm Thị ta!

Tiếng Lâm Lang Thiên vang lên như sấm rền, bóng con phượng hoàng bạc cũng dần dần hiện hình thật sự, đôi cánh khổng lồ vỗ một cái, một trận cuồng phong nổi lên đủ để giết chết một cường giả Bán Bộ Tạo Hóa!

– Tên này quả nhiên cũng đã tu luyện vũ kỹ Tạo Hóa Cấp của Gia tộc Lâm Thị.

Lâm Động ngẩng lên nhìn con phượng hoàng bạc, ánh mắt nặng nề. Với thực lực của Lâm Lang Thiên, thi triển vũ kỹ Tạo Hóa Cấp đẳng cấp này, dù là cường giả Tạo Hóa Cảnh đại thành cũng khó lòng kháng cự.

Con phượng hoàng bạc dần dần thành hình, Lâm Lang Thiên nhếch mép cười, ngón tay đột nhiên chỉ về phía Lâm Động.

Uỳnh ầm ầm!

Theo sau ngón tay của Lâm Lang Thiên chỉ ra, con phượng hoàng hình thành từ vô số nguyên lực dường như có linh trí, ngửa lên trời kêu lên một tiếng rồi đập cánh, tạo nên sự chấn động không lời nào có thể hình dung lao vút về phía Lâm Động.

Quảng trường rộng lớn, dưới sự xung kích đáng sợ đó bắt đầu nứt vỡ, vô số những khe nứt dần dần xuất hiện, con phượng hoàng vẫn chưa đáp xuống mà dưới quảng trường đã có hơn chục cái quảng trường con đã nổ tung.

Đối mặt với sức công phá, trong đấu trường cũng vang lên không ít tiếng kêu kinh hoàng. Vũ kỹ Tạo Hóa Cấp quả nhiên kinh người! Cũng không biết Lâm Động rốt cuộc có chống chọi được với công kích đó không?

Trong đầu nghĩ vậy, lập tức tất cả đồng loạt nhìn về phía Lâm Động không chớp mắt.

Thế nhưng, vừa nhìn thì họ đã kinh ngạc phát hiện rằng, Lâm Động không chỉ chẳng có chút ý định tránh né mà ngược lại còn giẫm chân tạo thế sẵn sàng nghênh đón vũ kỹ Tạo Hóa Cấp!

– Có phải hắn muốn tìm cái chết không?

Cảnh tượng đó lập tức tạo nên vô số tiếng ồ lên kinh ngạc. Chiêu tấn công của Lâm Lang Thiên dù là cường giả Tạo Hóa Cảnh đại thành cũng chỉ còn cách né tránh giữ mạng. Vậy mà thực lực Bán Bộ Tạo Hóa như Lâm Động lại dám chủ động xuất kích, đây không phải là tự tìm cái chết sao?

Ầm!

Lâm Động không thèm để ý đến những tiếng ồ lên kia, thân hình hắn đột nhiên tựa như biến thành làn khói xanh, nhẹ nhàng bước những bước kỳ dị xông lên trời.

Trong khi di chuyển, từng đạo tàn ảnh cũng hiện lên, rồi nhanh như chớp biến ra chín đạo tàn ảnh.

– Tử Ảnh Cửu Phá!

Chín đạo tàn ảnh tập trung lại, trên bàn tay trái của Lâm Động bỗng ngưng một luồng nguyên lực cuồng bạo.

– Đại Hoang Phân Hải Ấn!

Nguyên lực ngưng tụ trên tay trái, tay phải Lâm Động bỗng biến ra vô số ấn pháp. Tất cả mọi người liền nhìn thấy nguyên lực hùng hồn bùng phát phía sau Lâm Động, biến thành một dòng thủy triều, ngay sau đó, một đạo quang ấn khổng lồ phá vỡ màn sóng biển và bắn ra.

Ầm! Uỳnh!

Lâm Động lúc này, chân dùng Thái Thanh Du Thiên Bộ, tay trái Tử Ảnh Cửu Phá, tay phải Đại Hoang Phân Hải Ấn, ba môn vũ kỹ uy lực kinh hồn đã được thi triển ra hết, thanh thế cực kỳ mạnh mẽ.

– Đại Nhật Lôi Thể!

Đó chưa phải đã hết, trong khi Đại Hoang Phân Hải Ấn đang ngưng tụ, một luồng sức mạnh bùng phát từ người Lâm Động, bay lên tựa như vầng mặt trời nóng bỏng!

Vầng mặt trời nóng bỏng mọc lên, từ trong cơ thể Lâm Động tỏa ra luồng nguyên lực sục sôi một thứ sức mạnh khiến người ta lạnh sống lưng.

– Vũ kỹ Tạo Hóa Cấp thì sao chứ? Phá cho ta!

Lâm Động lúc này khí tức đã hung hãn đến cực điểm, chân di chuyển huyền ảo, thân hình rực cháy, hét lên một tiếng, thân hình bay lên như kình lôi.

Vút!

Vào khoảnh khắc đó, song quyền của Lâm Động đánh ra, không khí trong phạm vi trăm trượng phía trước lập tức bị ép cho nổ tung, một chùm sáng nguyên lực sáng chói lớn trăm trượng bắn ra từ hai bàn tay Lâm Động, dưới những ánh mắt kinh hoàng, bắn thẳng vào con phượng hoàng bạc khổng lồ.

Ầm!

Trời đất dường như rung chuyển, mọi thứ bỗng im lặng như tờ, ngay sau đó tất cả nhìn thấy một luồng sức mạnh vũ bão như tiêu hủy mọi thứ nổ ra trên bầu trời. Bên trong người con phượng hoàng bắn ra vô số tia sáng, cuối cùng nổ tung tạo nên cả một trời óng ánh những điểm sáng!

Bịch!

Hai đạo thân ảnh cũng vào lúc đó bắn ngược ra sau, mỗi người đều phải chịu sự chấn động không nhỏ, đều rên lên những tiếng trầm đục.
Nhìn cảnh tượng đó, cả đấu trường đều tĩnh lặng, trong mắt họ đều là sự kinh ngạc, vũ kỹ Tạo Hóa Cấp của Lâm Lang Thiên lại bị Lâm Động chặn đứng hoàn toàn!

– Ngươi chặn được vũ kỹ Tạo Hóa Cấp của ta?

Khuôn ngực Lâm Lang Thiên phập phồng lên xuống, lúc lâu sau mới áp chế được khí huyết đang cuồn cuộn. Ngón tay quệt qua mép, thì thấy một vết máu nhạt, ánh mắt hắn tối sầm lại, ngẩng lên nhìn Lâm Động.

Sắc mặt Lâm Động lạnh lùng, cánh tay khẽ rung lên, một tia máu nhỏ bắn ra từ lỗ chân lông, như thế mới làm tiêu tán hết sự chấn động trong cơ thể. Sau đó hắn ngẩng lên nhìn chằm chằm Lâm Lang Thiên nhưng không nói gì, hai tay khẽ nắm lại, biến hóa ấn pháp.

Uỳnh uỳnh!

Theo sau sự thay đổi ấn pháp, mọi người đều có thể cảm nhận rõ ràng một thứ nguyên lực thiên địa còn khủng bố hơn Đại Thiên Hoàng Ấn của Lâm Lang Thiên đang dâng trào.

Vậy là vô vàn ánh mắt kinh hoàng nhìn sang Lâm Động, hiển nhiên, cùng với sự kịch liệt tăng dần của trận chiến, Lâm Động cũng đã dùng đến sát chiêu thật sự của mình.

– Thi triển vũ kỹ Tạo Hóa Cấp mà ngươi có được từ Đại Hoang Cổ Bi đi, nếu không có lẽ sẽ không còn cơ hội nữa đâu!

Nghe giọng nói lạnh băng đó của Lâm Động, ánh mắt Lâm Lang Thiên co lại, lúc này hắn quả thực đã cảm nhận được một luồng khí tức cực kỳ nguy hiểm chầm chậm tỏa ra từ người Lâm Động.

Cả trời đất dường như rung chuyển, nguyên lực thiên địa đều như sôi sục, một vài cường giả thậm thí còn cảm thấy nguyên lực trong cơ thể cũng có dấu hiểu cuộn trào. Tất cả không ai là không kinh hãi, đây là thứ tuyệt học gì mà đạt được cảnh giới này?

Chỉ xét từ dấu hiệu, Đại Thiên Hoàng Ấn mà Lâm Lang Thiên thi triển hiển nhiên không thể so sánh được với vũ kỹ sắp thi triển này. Điều này khiến người ta không kìm được mà hít vào một hơi khí lạnh. Không ai có thể ngờ một người của Phân gia như Lâm Động lại khủng bố đến mức này!

Các Trưởng lão ngồi trên cao kia sắc mặt cũng đã có sự thay đổi lớn, họ cũng cảm nhận được mùi vị của sự nguy hiểm, như thế cũng có nghĩa là một chiêu này của Lâm Động có thể uy hiếp được cả các Trưởng lão này!

Uỳnh uỳnh!

Nguyên lực thiên địa hình thành phía trên đầu Lâm Động một vòng xoáy nguyên lực lớn vài trăm trượng, nhìn từ xa vòng xoáy ấy như che lấp cả mặt trời, bao trùm toàn bộ bầu trời bên trên đấu trường.

Trên cao, sắc mặt Lâm Lang Thiên lạnh băng, mắt lóe lên hàn ý và sát khí nồng nặc, giao chiến đến mức độ kịch liệt như thế này đã không cho hắn giữ lại cái gì nữa. Hôm nay hắn nhất định phải tiêu diệt tên vênh váo kia!

Sát ý trào dâng, Lâm Động lật tay, Uẩn Thần Bồ Đoàn hiện lên, thủ ấn biến hóa, bầu trời lập tức có một luồng nguyên lực dồi dào tràn tới, cuối cùng chui vào trong Uẩn Thần Bồ Đoàn.

Ầm ầm!

Cùng với một lượng lớn nguyên lực và tinh thần lực tràn vào, Uẩn Thần Bồ Đoàn rung lên dữ dội, sau đó một cột sáng được ngưng tụ từ nguyên lực và tinh thần lực bắn ra, tựa như một chiếc cột cao trọc trời. Bên trong cột sáng đó, dù là cường giả Tạo Hóa Cảnh tiểu thành, thậm chí đại thành cũng phải cảm thấy sợ hãi.

– Đại Hoang Nhân Thiên Chỉ, Nhất Chỉ Chấn Thiên Địa!

– Lưỡng Chỉ Phách Sơn Hà!

Những tiếng hét của Lâm Động tựa như sấm rền, ầm ầm vang vọng trên bầu trời. Rồi lập tức cột sáng tách ra làm hai ngón tay khổng lồ!

Trên ngón tay khổng lồ đó là những hoa văn vô cùng cổ xưa, một thứ cổ xưa tang thương tức khắc tràn ngập chân trời!

Cùng với hai ngón tay khổng lồ được hình thành từ nguyên lực và tinh thần lực, nguyên lực thiên địa càng thêm sục sôi hơn. Hai ngón tay khổng lồ lơ lửng trên bầu trời giống như ngón tay diệt thế có thể phát ra sức mạnh hủy diệt tất cả bất cứ lúc nào.

– Vũ kỹ thật đáng sợ!

Vô số ánh mắt kinh hãi nhìn những ngón tay hủy diệt đó, vũ kỹ đẳng cấp thế này tuyệt đối khủng khiếp hơn Đại Thiên Hoàng Ấn nhiều lần!

– Lâm Lang Thiên, hôm nay hãy xem thế nào là vũ kỹ Tạo Hóa Cấp!

Lâm Động xuất hiện phía trước hai ngón tay khổng lồ, ánh mắt sắc bén nhìn Lâm Lang Thiên ở phía xa. Rồi cánh tay hắn bỗng vung mạnh, nguyên lực thiên địa rùng rùng chuyển động, hai ngón tay khổng lồ phá công lao về phía Lâm Lang Thiên.

Ngón tay khổng lồ còn chưa đến, quần áo trên người Lâm Lang Thiên đã bị chấn động phần phật kêu, vô số những tia khí kình tựa như những con sâu trườn bò bất định trên người Lâm Lang Thiên.

Hắn trừng trừng nhìn về phía trước, ánh mắt cũng lóe lên những tia sáng đỏ lập lòe. Rồi hắn hít sâu một hơi, sắc mặt âm u đáng sợ, nói:

– Ta cũng muốn xem xem vũ kỹ Tạo Hóa Cấp này rốt cuộc có gì đáng sợ!

Sau tiếng hét, thân thể Lâm Lang Thiên đột nhiên rung lên, nguyên lực dồi dào tạo nên một áp lực mạnh mẽ nhanh chóng lan tỏa. Tiếp sau đó, tay phải hắn bỗng đánh mạnh ra, năm tia máu bắn ra từ năm đầu ngón tay.

Cùng với năm tia máu bắn ra, Lâm Lang Thiên khẽ hét một tiếng, nguyên lực cuộn trào bao trùm lấy năm tia máu, rồi bắt đầu tạo nên những đợt sóng cuộn cuộn.

Cuối cùng, dưới vô số những ánh mắt chăm chú nhìn, nguyên lực biến thành một bàn tay khổng lồ, trong màu vàng nhạt có lóe lên những tia đỏ chói, trên đó còn có vô số những hình hoa văn cổ xưa mơ hồ, đồng thời mang trên mình một thứ khí tức áp chế mọi thứ.

Uỳnh!

Dưới áp lực của khí tức đó, nguồn nguyên lực đang cuồn cuộn ập tới Lâm Lang Thiên lập tức đứng yên tựa như bị bàn tay cổ xưa đó giữ lại vậy.

Có thể thấy vũ kỹ Tạo Hóa Cấp mà Lâm Lang Thiên có được cũng vô cùng kinh người!

Ánh mắt Lâm Lang Thiên âm u nhìn ngón tay khổng lồ, rồi bỗng hạ giọng hét lên một tiếng trầm đục vang vọng bầu không gian:

– Bát Hoang Đế Thủ, Chưởng Khống Bách Vật!

Trên bầy trời, bàn tay khổng lồ bỗng rung lên dữ dội sau đó nhằm thẳng hai ngón tay kia lao tới.

Ầm!

Dưới vô vàn ánh mắt kinh hoàng, hai vũ kỹ Tạo Hóa Cấp cuối cùng đâm vào nhau trên bầu trời. Trời đất rung chuyển, nguyên lực bùng nổ tạo nên những đợt sóng xung lực cuồn cuộn ra xung quanh.

Trong vụ nổ nguyên lực, hai ngón tay và bàn tay khổng lồ không ngừng xâm thực lẫn nhau, hai luồng nguyên lực tác động qua lại phát ra vô số những tiếng nổ kinh thiên động địa.

Hai loại vũ kỹ, nhất thời khó phân thắng bại!

– Hừ!

Thế nhưng, trong cục diện giằng co này Lâm Động chỉ hừ một tiếng, tâm thần khẽ động, Nguyên Đan trong cơ thể bắt đầu vận hành, nguyên lực hùng hồn và tinh thần lực một lần nữa lại được truyền vào Uẩn Thần Bồ Đoàn. Tiếp đó, một cột ánh sáng Tinh nguyên lực mạnh mẽ hơn từ trong Uẩn Thần Bồ Đoàn bắn lên trên trời.

Hành động này của Lâm Động lập tức khiến không ít người biến sắc, không ai có thể ngờ được khi đã thi triển vũ kỹ Tạo Hóa Cấp kia rồi mà Lâm Động vẫn còn nguồn nguyên lực dồi dào như thế!

Lâm Động biến hóa thủ ấn, cột ánh sáng lập tức rung chuyển, chớp mắt đã ngưng tụ lại thành một ngón tay cổ xưa to lớn hùng vĩ hơn. Năng lượng và áp lực của nó còn cuồng bạo hơn hai cái trước!

Ngón tay thứ ba này xuất hiện cũng khiến sắc mặt Lâm Động hơi tái đi, vũ kỹ Tạo Hóa Cấp vốn tiêu hao cực nhiều nguyên lực. Giờ hắn liên tiếp dùng ba lần cũng giống như cùng một lúc thi triển ba cái vũ kỹ Tạo Hóa Cấp, nếu là người thường, dù là cường giả Tạo Hóa Cảnh đại thành cũng không thể cầm cự nổi!

Có điều, dù tiêu hao nhiều như vậy nhưng uy lực của ngón tay thứ ba này lại thật sự là kinh thiên động địa.

– Đại Hoang Nhân Thiên Chỉ, Tam Chỉ Diệt Sinh Linh!

Lâm Động từ tốn điểm ngón tay trên không trung, ngón tay cổ xưa kia tựa như ngôi sao băng phá không lao vào giữa hai luồng nguyên lực đang giằng co.

Ầm uỳnh uỳnh!

Trời đất rung chuyển, hai luồng nguyên lực nháy mắt bị phá vỡ, đồng thời Bát Hoang Đế Thủ của Lâm Lang Thiên cũng bị nổ tung.

Bát Hoang Đế Thủ bị phá vỡ, Lâm Lang Thiên rên lên một tiếng từ cổ họng, trước những gương mặt há hốc kinh ngạc của đệ tử Nội tộc, hắn ngã văng ra sau vài thước.

Cục diện giằng co bị phá vỡ, Lâm Lang Thiên đã rơi xuống thế hạ phong!

– Tiếp tiếp chiêu của ta!

Nhưng Lâm Động lúc này không hề có ý định dừng lại. Ánh mắt hắn lạnh băng, điểm ngón tay, từ trong nguồn nguyên lực, ngón tay thứ ba bay ra nhanh như chớp lao về phía Lâm Lang Thiên.

Ầm ầm!

Ngón tay thứ ba lập tức đã phong tỏa tất cả nguyên lực thiên địa xung quanh Lâm Lang Thiên, khiến hắn không thể chạy trốn.

Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Lâm Lang Thiên bị phong tỏa không còn đường lui, thậm chí họ còn kích động đến đứng cả lên, cảm giác như Lâm Lang Thiên sẽ không tránh được chiêu này.

Sắc mặt Lâm Lang Thiên ngày một âm u lạnh lẽo, bàn tay hắn run rẩy, thật không thể ngờ cục diện lại đến nước này.

– Bọn sâu kiến cũng vọng tưởng đánh bại ta? Nằm mơ!

Nguyên lực cuồn cuộn dâng lên, mắt Lâm Lang Thiên lóe lên những tia âm u lạnh lẽo, chỉ thấy hai tay hắn biến đổi nhanh như chớp, sau đó miệng há ra một đạo hào quang bắn ra.

Lập tức hào quang phình to, chớp mắt biến thành một tấm kính lục giác màu đen khổng lồ, trên đó là những luồng sáng đen lờn vờn, một thứ áp lực mạnh mẽ lan tỏa.

– Đó là… Linh bảo Địa cấp?

Khi chiếc kính đen lục giác xuất hiện, cả đấu trường lập tức xôn xao, vô số những ánh mắt kích động, tham lam nhìn lên chiếc kính. Sức mạnh này vượt xa Linh bảo Cao cấp hàng trăm hàng nghìn lần, đây chắc chắn là sức mạnh chỉ Linh bảo Địa cấp mới có!

Không ai có thể ngờ trong tay Lâm Lang Thiên lại có loại kỳ vật đẳng cấp này!

Cùng lúc đó, các vị Trưởng lão cũng biến đổi sắc mặt. Họ kinh ngạc thật ra không phải vì Lâm Lang Thiên có Linh bảo Địa cấp mà là vì Lâm Động có thể ép Lâm Lang Thiên đến mức này…

Ít nhất thì họ biết rằng, trong số những người có mặt ở đây, trừ một vài Trưởng lão có thể đếm trên đầu ngón tay ra, thì e là chẳng ai có bản lĩnh đó. Cũng có nghĩa là thực lực của Lâm Động rất có thể đã vượt qua cả chính bọn họ! – Linh bảo Địa cấp?

Xem tiếp…

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x