Thôn phệ tinh không – cảnh giới trong truyện

Dưới đây là những cảnh giới trong truyện Thôn Phệ Tinh Không. Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị xuất thân từ sinh viên khoa toán và cũng rất có hứng thú với khoa học vũ trụ, nên cấp độ tu luyện thường có liên quan đến ngành khoa học này. Nổi tiếng nhất phải kể đến bộ truyện Tinh Thần Biến.

Đọc tiếp “Thôn phệ tinh không – cảnh giới trong truyện”

Tân Thủ và lão làng.

Hiện nay, số lượng người đọc thể loại tiên hiệp, huyễn huyễn…đang tăng dần theo độ tuổi lẫn quy mô.

Tác phẩm làm bùng nổ trào lưu tiểu thuyết mạng tiên hiệp có thể nói đến là bộ truyện Tru Tiên của Tiêu Đỉnh. Được đưa lên mạng Internet Trung Quốc hồi năm 2003 khi còn chưa hoàn thành và lập tức trở thành một cơn sốt. Kể từ khi phát hành, Tru Tiên đã bán được hàng triệu bản.

Đọc tiếp “Tân Thủ và lão làng.”

Tuyết ưng lĩnh chủ review – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Sau Mãng Hoang Kỷ, Thôn Phệ Tinh Không, Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long, Tinh Thần Biến, Thốn Mang, Tinh Phong Truyền Thuyết, thì đây là tác phẩm thứ 8 của Cà Chua. Công nhận tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị có lực bút khủng khếp thật.

Đọc tiếp “Tuyết ưng lĩnh chủ review – Ngã Cật Tây Hồng Thị”

Thư gửi Cà chua – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Dưới đây là bức thư đầy tâm huyết của một độc giả, là người hâm mộ tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị từ những bộ truyện đầu tiên. Mình đăng lại cho các đạo hữu xem có cùng một tâm trạng không?

Đọc tiếp “Thư gửi Cà chua – Ngã Cật Tây Hồng Thị”

Ngã Cật Tây Hồng Thị – Lão Cà Chua

Họ tên thật: Chu Hồng Chí
Bút danh: NGÃ CẬT TÂY HỒNG THỊ
Năm sinh: 1987
Quốc tịch: Trung Quốc
Dân tộc: Hán
Nơi sinh: Giang Tô, Dương Châu, Trung Quốc
Nghề nghiệp: Tác giả văn học mạng Trung Quốc.

Đọc tiếp “Ngã Cật Tây Hồng Thị – Lão Cà Chua”

Bàn long review – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thể Loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, huyễn huyễn

Trạng thái: full

Bàn Long là bộ truyện đời đầu cùng với các bộ truyện nổi tiếng khác như Tiên Nghịch, Cầu Ma, Phàm Nhân Tu tiên, Bách Luyện Thành Tiên, La Phù … tạo nên làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu thích truyện thời kỳ đầu. Bên cạnh đó tác giả còn có bộ truyện tinh thần biến cực kỳ nổi tiếng.

Đọc tiếp “Bàn long review – Ngã Cật Tây Hồng Thị”

Mãng hoang kỷ review – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thể Loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, huyễn huyễn

Trạng thái: full

Bộ truyện Mãng Hoang Kỷ từ lâu đã được đánh giá là một trong những tượng đài của thể loại truyện tiên hiệp Trung Quốc Bộ truyện Mãng Hoang Kỷ từ lâu đã được đánh giá là một trong những tượng đài của thể loại truyện tiên hiệp Trung Quốc . Ngay từ khi mới được phát hành không bao lâu, truyện đã tạo nên một cơn sốt trong giới độc giả mộ điệu, hâm mộ thể loại tiên hiệp. Sự hấp dẫn của truyện Mãng Hoang Kỷ không chỉ nằm ở nội dung câu chuyện có tính nhân văn sâu sắc, mà còn ở nhưng tình tiết dồn dập được thắt mở vô cùng tinh tế của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Đọc tiếp “Mãng hoang kỷ review – Ngã Cật Tây Hồng Thị”

cảnh giới tu tiên sau khi độ kiếp – Mãng hoang kỷ

Xem thêm: cảnh giới tu tiên trước khi độ kiếp

6. Cửa ải thứ sáu từ Phản hư Địa Tiên đến Thiên Tiên

Thiên Kiếp chính là kiếp trọng yếu nhất trên con đường tu tiên của một gã tu tiên giả, thường sẽ cảm ứng được trong tối tăm thời gian thích hợp nhất để độ kiếp. Thất bại thì thân nát hồn diệt, Còn Nguyên Thần sống sót, tiếp tục tu luyện thì gọi là Tán tiên.

Đọc tiếp “cảnh giới tu tiên sau khi độ kiếp – Mãng hoang kỷ”