Thôn phệ tinh không – cảnh giới trong truyện

cảnh giới thôn phệ tinh không

Dưới đây là những cảnh giới trong truyện Thôn Phệ Tinh Không. Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị xuất thân từ sinh viên khoa toán và cũng rất có hứng thú với khoa học vũ trụ, nên cấp độ tu luyện thường có liên quan đến ngành khoa học này. Nổi tiếng nhất phải kể đến bộ truyện Tinh Thần Biến.

Xem thêm: Tinh Thần Biến review, Thôn Phệ Tinh Không review

1.Học Đồ: chia làm cấp Chiến Sĩ, cấp Chiến Tướng và cấp Chiến Thần, mỗi cấp độ chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Quá trình tu luyện đầu tiên, bắt đầu hấp thu được năng lượng trong Vũ Trụ để biến đổi, phát triển gen. Chỉ có thể sống trong hành tinh, không thể sống ngoài Vũ Trụ, trong Vũ Trụ không được coi là người, chỉ như nô lệ, không có quyền công dân.

2.Hành Tinh: chia làm 9 cấp. Biết bay, có được sức mạnh của riêng mình phụ thuộc từng người như sức mạnh ánh sáng có tốc độ cực nhanh, sức mạnh thuộc tính kim làm cho cơ thể cực kỳ cứng rắn,…. có thể sống lưu lãng ngoài Vũ Trụ nhưng rất khó khăn, có quyền công dân Vũ Trụ. Sống được 1000 năm.

3.Hằng Tinh: chia làm 9 cấp. Sống được trong Vũ Trụ ở những nơi bình thường, không chịu được các hoàn cảnh kiểu sao noron, lỗ đen,… Sống được 1 kỷ nguyên (trong truyện 1 kỷ nguyên = 10000 năm).

4.Vũ Trụ: chia làm 9 cấp. Được coi như Cường Giả trong Vũ Trụ, sống được cả trong các hoàn cảnh kiểu như sao noron,… Sống được 10 kỷ nguyên.

5.Vực Chủ: chia làm 9 cấp. Có được “Lĩnh Vực” của mình. Trong “Lĩnh Vực” mình là vô địch. Sống được 100 kỷ nguyên.

6.Giới Chủ: chia làm 9 cấp. Có không gian riêng của mình gọi là “Giới”, là thời kỳ ngộ đạo dễ nhất, con cưng của vũ trụ (Giới Chủ ngộ đạo 1 năm = Vực Chủ ngộ đạo 100 năm và Bất Hủ ngộ đạo 10 năm), có thân thể Vĩnh Hằng (chỉ cần linh hồn không bị diệt thì bất tử). Sống được 1000 kỷ nguyên.

7.Bất Hủ: chia làm cấp Quân Chủ – Phong Hầu – Phong Vương. Muốn đột phá đến Bất Hủ phải đột phá linh hồn, linh hồn hòa nhập với thân thể sẽ tiến vào cấp độ Bất Hủ. Đến Bất Hủ, nếu không bị giết thì sẽ không chết, “Giới” thoát ra ngoài tạo thành Thần Quốc, trong Thần Quốc của mình có lực lượng vô cùng, nếu Thần Quốc bị phá sẽ không thăng cấp được.

8.Vũ Trụ Tôn Giả: Có Phép Tắc Không Gian hoặc Thời Gian đầy đủ. Những Tôn Giả cực mạnh được tôn làm Vũ Trụ Bá Chủ, sức mạnh gần bằng Vũ Trụ Chi Chủ.

9.Vũ Trụ Chi Chủ: Dung hợp 2 Pháp Tắc Không Gian và Thời Gian, có khả năng nghịch chuyển THỜI KHÔNG hồi sinh những người dưới cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ nhưng sẽ gặp sự cắn trả của Thời Gian và Không Gian (Tùy theo cấp độ của người muốn hồi sinh). Có thể thăng cấp tới Vũ Trụ Chi Chủ Vũ bằng con đường Đạo Thần Thú (dung hợp 2 loại Đạo), có 8 loại Thần Thú: dung hợp 1 trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với Không gian; dung hợp 1 trong Phong, Lôi, Quang với Thời Gian.

10.Vũ Trụ Tối Cường Giả (CHÂN THẦN): Đạt tới cấp độ gen hoàn mỹ nhất. Thành Chân Thần, linh hồn và thân thể họ sẽ một lần nữa tách ra. Linh hồn Chân Thần, sẽ được giấu kín trong tâm Chân Thần ( được gọi là Chân Thần Chi Tâm ). Thần Quốc sẽ lột xác thành Vũ Trụ Nhỏ tách khỏi Vũ Trụ Chính (Vũ Trụ nguyên thuỷ), sự cắn trả do sử dụng khả năng nghịch chuyển THỜI KHÔNG nhỏ tới cực điểm.Có thể sống được 3 kiếp Luân Hồi.

11.Hư Không Chân Thần: Chân Thần cần cảm ngộ diễn biến Vũ Trụ sinh ra, cảm ngộ nhiều hơn nữa.Cho đến lúc… Chính thức khống chế Hư Không! Nhất niệm sinh, tắc Hư Không thành! Lúc này sẽ là Hư Không Chân Thần. Hư Không Chân Thần đã siêu thoát Luân Hồi.

12.Vĩnh Hằng Chân Thần: Nhất Niệm Sinh Vũ Trụ, họ đã ngộ ra một vài ảo diệu của bản nguyên Vũ Trụ. Vũ Trụ Nhỏ của họ phát triển, trong Vũ Trụ Nhỏ có thể sinh ra cường giả cấp độ Chân Thần.

13.Hỗn Độn Chúa Tể (XƯNG THÁNH): Các loại quy luật, tất cả đều xuất phát từ Hỗn Độn, đó mới là quy luật chung cực. Khống chế Hỗn Độn, là chúa tể Hỗn Độn. Đủ để Xưng Thánh! Bước này vô cùng khó khăn. Chẳng biết bao nhiêu Vĩnh Hằng Chân Thần không thể đột phá. Một khi khống chế được Hỗn Độn, có thể đem Chân Thần Chi Tâm của mình diễn biến thành Hỗn Độn Không Gian.

14.Thần Vương: thành Thần Vương, có thể khống chế Không Gian Hỗn Độn trong cơ thể diễn biến thành một Vũ Trụ. Trong Vũ Trụ này (khác với Vũ Trụ Nhỏ trước) có thể sinh ra các Cường Giả Vĩnh Hằng, Hỗn Độn.

15.Hồn Nguyên: có 2 con đường thành Hồn Nguyên Cảnh. Một là chấp chưởng Quy Tắc Chí Cao từ đó thoát khỏi ” Thế Giới Lồng Chim ” tiến vào Thế Giới có tầng thứ cao hơn. Hai là lấy lực phá pháp ( La Phong dùng cách này ), sử dụng lực lượng oanh phá vách ngăn ” Thế Giới Lồng Chim ” tiến vào Thế Giới có tầng thứ cao hơn. Đạt tới Hồn Nguyên Cảnh, chính là Sinh Mệnh Chí Cao, bắt đầu truy tìm con đường đi thông tới Đại Đạo Vĩnh Hằng chân chính. Hồn Nguyên có 2 cấp độ là Phổ Thông và Thế Giới Cấp.

16.Lãnh Chúa: Tồn Tại Vĩnh Hằng, có được Đạo Cấp Hồn Nguyên. La Phong và Nguyên là hai người đã đạt tới cấp độ này.

Nguồn: Internet

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dũng
Dũng
1 năm trước

Vợ La Phong cảnh giới gì mn =))

Nam
Nam
1 năm trước
Trả lời  Dũng

Thân thể bằng giới chủ chứ ko có sm

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x