Top 3 truyện tiên hiệp, huyền huyễn hay về chủ đề sát thủ.

tổng hợp truyện sát thủ huyền huyễn

Trong thế giới của tiên hiệp, huyền huyễn thì những truyện chuyên về nhân vật chính là sát thủ khá là hiếm hoi. Dưới đây xin giới thiệu cho các đạo hữu 3 bộ truyện được đánh giá cao nhất về chủ đề này.

Xem thêm: Top 10 truyện đô thị hay nhất.

                     Tổng hợp truyện huyền huyễn hay nhất.

                      Tổng hợp truyện tiên hiệp hay nhất đã full.

1. Ẩn Sát

Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu

Thể loại: Đô thị, Dị giới

Trạng thái: full

Truyện nói về Cố Gia Minh, một sát thủ bị bắt cóc từ năm mười tuổi, đem sang Nhật bản huấn luyện trong Hiraka Clan. Cuối cùng trở thành một trong những sát thủ đứng đầu tổ chức, với biệt hiệu là Byakuya. Trong một lần chạy trốn khỏi tổ chức vì đã chán kiếp sát thủ giết người như ăn cơm, Cố Gia Minh tình cờ phá hoại lần vây bắt Phượng Hoàng của tổ chức và được nó trả ơn, ban cho một lần niết bàn. Trở về năm mười tuổi, ngay tại thời điểm được hai gã sát thủ mang đi. Hắn giật súng, bật chốt giết chết cả hai gã, kết thúc luôn cái tương lai phải sống đời sát thủ ở Hiraka Clan.

Từ đấy với kiến thức của một sát thủ đỉnh cấp, và có khả năng luyện skill lại từ đầu, hắn sống lại cuộc đời sung sướng của mình trong đô thị. Hắn giúp Phượng Hoàng Niết Bàn thành công, “ngươi muốn được ban thưởng thứ gì?”- “Ta muốn được tự do”. Thế là, hắn được quay về lúc … mười tuổi, lúc bị tổ chức sát thủ kia bắt. Một cuộc sống mới bắt đầu.

Đối với Cố Gia Minh, giết người chỉ là giết người, giống nhau cả, giống như mỗi người đều phải có việc để làm. Giống như lúc đi học, am hiểu cái gì nhất thì ra trường sẽ làm cái đó, nói cái gì thân bất do kỷ hay dòng đời xô đẩy chẳng có bất cứ ý nghĩa gì, hiện tại vẫn sẽ là hiện tại, do quá khứ không thể nào sửa chữa chất chồng lên mà thành. Có người làm công nhân kỹ thuật, có người đá banh, có người đánh đàn dương cầm, mà hắn chỉ giết người, chẳng có gì bất thường cả. Hắn vì thế cũng chẳng có chút cảm xúc thống khổ hay khó xử nào. Những trường hợp khó khăn cũng đã từng gặp qua, nhưng cũng giống với gã công nhân kỹ thuật gặp khó khăn lúc sửa chữa máy móc, vận động viên không đủ thực lực tham gia trận bóng lớn, đàn dương cầm gặp một khúc nhạc khó chơi, các ngành nghề, ngành nào chẳng có cái khó của nó, đều phải vượt qua cả thôi.

Xem thêm: Ẩn Sát review

2. Lăng Thiên Truyền Thuyết

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Thể loại: Huyền Huyễn, Dị giới

Trạng thái: full

Lăng Thiên kiếp trước sống ở thế kỷ 21, vì đấu tranh nội bộ gia tộc nên bị người trong gia tộc vu hại kết cục là bị phế võ công rồi trục xuất làm ăn mày hết 2 năm. Nhân vật chính cuối cùng đặt bom nổ chết cùng kẻ thù.

Kiếp sau, hắn chuyển sinh tại dị giới khác lạ, đầu thai vào Lăng gia, một trong 8 đại gia tộc tại đại lục, luyện võ ngay từ trong bụng mẹ rồi mới sinh ra đời. Từ lúc 5 tuổi, nhân vật chính lập quân đội ngầm và cả một tập đoàn sát thủ. Nhân vật chính vì ẩn dấu thực lực nên tự tạo cho mình danh hiệu “thiên hạ đệ nhất hoàn khố công tử”, nên đã bị Tiêu gia từ hôn. Tới 15 tuổi, thế lực hình thành bước vào con đường tranh hùng thiên hạ.

Lăng Thiên thửa nhỏ đã trải qua những huấn luyện tàn khốc nhất trên thế gian. Hắn vốn thông minh hơn người, mười năm tuổi đã trở thành đệ nhất thiên tài trong gia tộc. Vô luận là nội ngoại công phu hay là cầm kỳ thư họa, các loại tạp học… đều tinh thông, trở thành nhân vật kiệt xuất nhất của thế hệ.

3. Dị thế tà quân:

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Thể loại: Huyền Huyễn, Dị giới

Trạng thái: full

Truyện mở đầu về một kim bài sát thủ đã được xưng là huyền thoại trong giới hắc đạo. Từ khi hắn xuất đạo tới nay đã được năm năm nhưng mỗi lần ra tay mọi việc đều rất thuận lợi và có xác xuất thành công đạt tới trăm phần trăm. Một thành tích mà người xưa chưa từng có. Bởi vậy mà hắn đã trở thành sát thủ đứng đầu trong Sát Thủ bảng.

Thế rồi trong một lần ngông cuồng tranh đoạt cổ vật với cả trăm đặc công nước ngoài, bị vây giết trùng trùng thì đúng lúc này, một trong số những bảo vật mà hắn đang tranh đoạt lại phát huy sức mạnh, đưa hắn đến Đế Quốc thuộc dị giới khác Huyền Huyền đại lục – nơi mà pháp luật chỉ là hình thức, chỉ có kẻ mạnh mới được quyền lên tiếng.

Trình độ của hắn giết người đã là bản năng, thậm chí không cần tự hỏi, không cần suy xét, vào lúc bị công kích thì cứ tự nhiên như vậy liền có thể tìm ra nhược điểm của kẻ địch để ra một kích trí mạng. Loại kí xảo giết người này thuần túy đã đạt tới cực điểm, đã thấm đẫm vào trong máu, đã dung nhập vào sâu thẳm trong linh hồn. Đã hòa tan vào xương cốt toàn thân, từng đường gân thớ thịt, vào mỗi một tế bào thần kinh.

Đến cảnh giới thế này thì giết người đã là một loại tập quán, đã thành một thứ bản năng, hoặc giả là một dạng nghệ thuật đỉnh cao, thậm chí là sự tuyệt mĩ chí cao vô thượng! Giống như là bậc thầy tổ sư của làng họa. Tiện tay một bút là thành tác phẩm cảnh non xanh nước biếc để đời! Giống như là đại sư âm nhạc mà điệu đàn đã ngấm vào xương tủy, tiện tay lướt nhẹ qua phím là âm nhạc thần tiên đã lượn lờ trên thiên thượng nhân gian.

Main có ý tưởng táo bạo, nếu như tướng sĩ nơi sa trường có được kĩ xảo thế này, cho dù trong trăm vạn đại quân, chỉ cần hắn còn có khí lực thì hắn sẽ không ngã xuống! Mà kẻ địch của hắn rồi cũng chỉ như những dãy thi thể xếp thành hàng thành lớp!

Xem thêm: Dị Thế Tà Quân review

Phong Vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí. Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x