Top 10 nhân vật mạnh nhất – Đế Bá

top 10 nhân vật truyện đế bá

Truyện Đế Bá thật sự rất dài, như một vòng tuần hoàn vậy. Có rất nhiều nhân vật trong truyện và mình cố gắng tổng hợp ra Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Đế Bá, mà tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh viết tới hơn 5000 chương.

Xem thêm: Đế bá review

Trích đoạn hay trong truyện Đế bá

1.

Chắc là chính Tác giả

Tác phẩm dài, truyền ký và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Nhân vật nào mà cảnh giới chưa lộ thì đều là hàng khủng hết, chứ đã biết được cảnh giới thì sẽ trở nên cùi bắp.

Kẻ mạnh nhất trong Đế Bá thì đương nhiên chỉ có tác giả mới biết, và mình suy đoán là vị nào đó sáng tạo ra thập giới cũng như ba ngàn thế giới. Các đạo hữu phải đợi đến kết thúc bộ truyện này thì chúng ta mới chính thức biết được. Chắc chỉ có thể là tác giả thôi.

2.

Lão Tặc Thiên

Là một ẩn số gây tò mò nhất trong truyện. Chỉ biết đây là thế lực tồn tại mạnh mẽ nhất cho tới thời điểm bây giờ. Hầu như mọi nhân vật mạnh tới đâu trong truyện cũng đều kiêng kị lão tặc thiên này. Mà nghiệt nỗi chưa biết được đây là một người, một vật hay là một thế lực, tác giả dấu kỹ quá, chỉ biết là mạnh đến không thể đo đếm nổi.

Những tồn tại gọi là vô thượng khủng bố, có sức mạnh cách xa Tiên đế, Thuỷ tổ như là lạch trời vậy. Nhưng gặp thiên kiếp do lão tặc thiên này tạo ra cũng phải chạy trốn gần chết. VÌ là trùm cuối nên rất được người đọc mong đợi.

3.

Người Nọ

Lại một nhân vậy không rõ thân phận nữa. Chỉ biết được các Vô Thượng Khủng Bố vẫn hay xưng hô là “người nọ”, mới đầu suy đoán là Lão Tặc Thiên nhưng sau này lại thấy không phải. Thực ra nhân vật này còn bí ẩn hơn lão tặc thiên, nhưng nếu lão tặc thiên đã là trùm cuối thì Người nọ chỉ có thế xếp hạng dưới. Chỉ biết là ngay cả những Vô Thượng Khủng Bố hay Lão Đầu khi nhắc đến hắn cũng đều phải cung kính, sợ hãi.

4.

Lý Thất Dạ

Về nam chính thì phải nói là mạnh đến cạn lời. Đối với main thì cả có ai là đủ mạnh để nhắc đến cả, chỉ có đại đế tiên vương 12 thiên mệnh, tiên đế 8 đầu thiên mệnh, cổ thần 12 đồ đẳng, thập đại thủy tổ, chiến thiên, chúa tể kỷ nguyên, hội hắc ám thập giới, hội 36 ngụy tiên còn lại chỉ là con sâu cái kiến.

Hắn chỉ cần đạo tâm vô địch của mình là đủ để đứng trên hết cả. Đạo tâm kiên định, vững vàng, là đạo đạo vô địch, duy ngã độc tôn. Sở hữu tính cách lạnh lùng, ngạo nghễ chúng sinh .Có duyên với Nữ nhân,đặc biệt là đi đến đâu thì mỹ nhân theo đến đó.Sở thích thú vị nhất có lẽ là thích vỗ mông mấy cô nàng không biết điều.Tài năng thì khỏi đếm nhiều vô số kể, trí thông mình toàn tài không gì là không biết cả, vạn sự đều thông.

Khi chiến đấu, đều là vượt cấp chiến đấu, mà với Lý Thất Dạ thì cảnh giới là vô nghĩa. Đánh nhau có thế không xếp vào hạng đầu, nhưng nếu vậy thì sao, nam chính chỉ cần lấy ra bảo vật chí cao vô thượng “Tinh Trụ”-Trấn áp tuyệt đối, dù là ý chí, đạo hành, cả đạo tâm tất cả đều bị trấn áp. Dù là cự đầu cực kỳ khủng bố cũng chỉ còn cách chịu để bị huỷ diệt. Trong trận chiến với Lão nhân có biệt danh “Lão Đầu” và các vô thượng khủng bố.Lý Thất Dạ đã bóp vỡ tinh trụ khiến toàn cửu giới + thập giới + tam tiên giới sụp đổ.

Vâng! Nếu đánh không lại thì ta dùng bom phá hết, ngán ai.

5.

Lão Đầu

Xuất hiện vào cuối kỷ nguyên.Được các Vô thượng khủng bố gọi là “Lão Đầu”.Thực lực Lão là đứng đầu trong số các Vô thượng khủng bố. Tiên đế, thủy tổ hoặc chúa tể kỷ nguyên gặp lão chỉ là kiến hôi. Sức mạnh lớn đến mức huỷ diệt được cả một thế giới.

Cũng coi như chiến đấu ngang tầm với Lý Thất Dạ, nhưng chỉ là lúc nam chính không dùng vũ khí của mình, chứ nếu Lý Thất Dạ sử dụng “Kiếp Thiên” hoặc Tinh trụ thì chỉ có chạy mất dép.

6.

Thái Sơ Thụ

Thái Sơ thụ sinh ra giữa thiên địa, là vật nền móng nâng đỡ vạn vật, cũng là nó nuôi dưỡng ba ngàn thế giới. Chính Thái Sơ thụ sinh trưởng là khởi nguyên của tất cả, là cơ cấu quy tắc và trật tự. Ba nghìn thế giới, ba ngàn Tiên Vương, Chân Tiên vô song, Long Thần cầu nguyện… Tất cả đều ra đời trên Thái sơ thụ. Có khả năng chống được sức mạnh thiên kiếp, từng che chỡ cho lão quỷ ở Thi Địa trong trận chiến cuối cùng.

7.

Lão Quỷ.

Nhân vật sống ẩn nấp trong 12 táng địa, vì quá sợ hãi thiên kiếp mà không dám đi ra ngoài. Lão Quỷ là tồn tại đánh bại được những chúa tể kỷ nguyên, có khả năng ban thêm tuổi thọ cho những lão tổ sắp chết. Lý Thất Dạ phải dùng đến “Tinh Trụ” mới có khả năng uy hiếp, khi đến bàn luận điều kiện với Lão Quỷ, chính vì vậy có thể thấy sự mạnh mẽ của nhân vật Lão Quỷ này.

Ngay cả Cổ Minh thực lực sánh ngang với Thủy Tổ đẳng cấp Tiên Thống cảnh giới gặp Lão quỷ còn khiếp sợ.

8.

Các Vô Thượng Khủng Bố

Mấy vị này cũng không có tên, mà chỉ được gọi là người kia, người ấy, người đó, nhưng sẽ không gọi là người nọ. Công nhận tác giả lười đặt tên dễ sợ. Chiến đấu với Lý Thất Dạ và bị chém chết, dù có sức mạnh to lớn, gần như huỷ diệt được một giới. “vô thượng khủng bố bàn tay to lớn xuất ra một quyền, năm viên bảo thạch tỏa ra ánh sáng chói mắt, dưới một quyền này, thời gian, không gian, luân hồi, nhân quả… Tất cả lực lượng đều bốc hơi.”

9.

Tam Tiên

Tam tiên bao gồm: Hi Đế, Toại Đế, Nông Đế. Là các tồn tại cường đại nhất Tam Tiên giới từ trước tới nay, có thể trấn áp người nấp ở nới sâu nhất Bất Độ Hải (Độc Giác Thú). Thực lực trấn áp các thuỷ tổ dễ dàng, nhưng so với các vô thượng Khủng bố thì chưa tính là gì.

10.

Độc Giác Thú

Ẩn nấp tại Bất Độ Hải,Thực Lực nằm trên tất cả các thủy tổ Tiên Thống cảnh giới (Ngay cả cường đại như Hỏa Tổ còn bị sai khiến.về sau bị Lý Thất Dạ chém chết.Lúc đấy Lý Thất Dạ đã là chân tiên rồi.

Còn một số nhân vật khác đáng cân nhắc như: Luân Hồi Hoang Tổ,Cự đầu ẩn nấp hắc ám (so với Thủy Tổ thì mạnh hơn rất nhiều), có một vài là thành viên hội 36, Hồng Thiên Nữ Đế, Thánh Nhân, Cuồng Tổ, Tiêu Trường Sinh… Rất nhiều và số lượng đông đảo).

Phong Vân!

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

4 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] các ninja thường xuyên sử dụng hosonhanvat.net Trang Chủ – Hồ Sơ Nhân Vật gioitienhiep.com Top 10 nhân vật mạnh nhất – Đế Bá – Giới Tiên Hiệp Có rất nhiều nhân vật […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x