Tối cường thần thoại đế hoàng review – Nhâm Ngã Tiếu

tối cường thần thoại đế hoàng

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu

Thể loại: Hệ thống, Dị Giới

Trạng Thái: full.

Tối cường thần thoại đế hoàng là bộ truyện thuộc top thể loại hệ thống rất hấp dẫn, được đánh giá cao trên cộng đồng mạng. Nam chính Tần Quân sở hữu Thần Thoại Hệ Thống, có khả năng ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma. Trong thần thoại hết thảy nhân vật đều có thể được triệu hoán!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn chấn sơn hà!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, nhìn rõ thế giới!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, không người có thể trốn!

Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, hoa nhường nguyệt thẹn Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

“Người sở hữu có thể bằng vào Thần Thoại Hệ Thống mỗi tháng triệu hoán một tên Thần Ma, đồng thời phát động các loại thành tựu còn có thể ngẫu nhiên rút thưởng, phần thưởng loại hình không nhất thiết là một loại nào đó, có thể là công pháp, thuật pháp, cũng có thể là thiên tài địa bảo hoặc là Thần Khí, thậm chí còn có những chủng loại khác, còn phải xem vào vận khí của chủ ký sinh!”

Nhiều đạo hữu mới đọc sẽ thấy khó chấp nhận main mạnh đến vậy, cũng sẽ khó hiểu về điểm xuất phát của main dù đã đọc hết truyện. Nếu là mạnh sẵn, thì luân hồi trùng tu sao có đoạn về tương lai tạo vận mệnh và bất hủ? Nếu xuất phát điểm là hiện tại xuyên việt quá khứ, tương lai thì sao có vận mệnh chi luân?

Kỳ thực, giải thích đơn giản thì tác giả Nhâm Ngã Tiếu viết truyện dựa trên nguyên lý vòng lặp thời gian. Cái mệnh đề này chưa có học giả nào giải thích được nên mặt nhiên tác giả thích viết sao cũng được, các đạo hữu suy luận, phân biệt đúng sai thì chỉ thêm rối não thôi. Nếu nói về chủ đề này có thể đọc truyện của Nhĩ Căn. Xem thêm: Thứ tự đọc truyện Nhĩ Căn.

Mỗi đọc giả sẽ có cách giải thích riêng theo nhận thức mỗi người. Có thể là Tần Quân đến quá khứ sáng tạo ra hệ thống rồi truyền về cho nó ở Hiện tại, sau đó chính cái kẻ Tần Quân hiện tại lại được hệ thống giúp làm mạnh lên, rồi lại quay lại quá khứ đó. Từ đó hắn hiểu ra rồi sáng tạo ra chính cái hệ thống đó rồi lại tiếp tục truyền lại cho thời không hiện tại của nó để tránh thời không đảo loạn.

Rất khó để phân biệt được cái hệ thống được sáng tạo như thế nào, mặc ngoài là thấy main sáng tạo nhưng nếu main không có hệ thống thì làm sao mạnh lên quay về quá khứ để sáng tạo ra hệ thống nữa?

Đấy! Nhiêu đó là đủ làm mệt não rồi, vậy nên các đạo hữu đọc truyện này chỉ nên tận hương văn phong, tính cách và theo chân hành trình của Tần Quân thôi.

Đọc truyện tai: truyenfull/Tối-cường-thần-thoại-đế-hoàng

Nhân vật trong truyện:

Nam chính Tần Quân. Một thanh niên điển hình ở thế kỉ hai mốt, vô tình xuyên không đến thế giới khác, tưởng lâm vào đường chết, bất ngờ lại nhận được cơ duyên thức tỉnh một hệ thống tối cường.

Tại Thần Ma giới, nơi đâu cũng tồn tại hung hiểm không thể ngờ, khiến người hiện đại như hắn bước đi từng bước khó khăn, hoàn cảnh sinh cơ hội, Tần Quân Thế không ngừng tính toán, triệu hồi các nhân vật truyền thuyết “hại nước hại dân”, còn mình thì đứng một chỗ chờ xem kết quả.

Câu chuyện bắt đầu rất hài hước, nhân vật chính ngông nghênh, nhưng càng về sau càng trưởng thành và nội dung càng lúc càng hấp dẫn.

Về sau hắn mới thể hiện bá đạo tuyệt luân của mình trong truyện, với thân phận là vị thần sáng thế tất cả mọi thứ! Nắm giữ mọi thứ! Bất tử chân chính, vô lượng chân chính!

Hệ thống tu luyện:

 • Phàm Cảnh: Luyện Khí – Trúc Cơ – Kim Đan – Thuế Phàm (chương 86)
 • Tiên cảnh : Hóa Hư – Địa Tiên cảnh – Thiên Tiên Cảnh – Chân Tiên – Kim Tiên
  Từ Thái Ất Tán Tiên về sau chia làm sơ kỳ – trung kỳ – hậu kỳ – viên mãn
 • Thái ất cảnh: Thái Ất Kim Tiên – Thái Ất Tán Tiên – Thái Ất Huyền Tiên
 • Đại la cảnh: Đại La Kim Tiên – Đại La Chí Tiên – Đại La Thủy Tiên
 • Nhập thánh cảnh: Nhập Thánh – Hiển Thánh
 • Thánh cảnh: Thánh Nhân -Thiên Đạo ( Hỗn độn) Chí Thánh – Đại Đạo Chí Tôn – Đại Đạo Đế Tôn!
 • Vô cực cảnh: Vô Cực Hỗn Nguyên Siêu Thánh -Vô Cực Chí Cao Đại Đế -Vô Cực Đại Chúa Tể”
 • Hồng mông cảnh: Hồng Mông Dung Đạo – Hồng Mông Đại Tự Tại -Hồng Mông Thái Nguyên Thủy Tổ.
 • Thần cảnh (giới hạn ở Thủy Nguyên Vị Diện): Tạo Hóa Thái Hư Tôn – Đại Diễn Thần Chi – Chí Thượng Thủy Nguyên Chủ ( Hồng mông thần linh)
 • Bất Hủ cảnh: Bất Hủ Pháp Tiên Thiên – Bất Hủ Thần Niệm Đại Đế
 • Vĩnh Hằng Cảnh: Vĩnh Hằng Thần Mệnh -Siêu Thoát Thần Nguyên -Vô Thượng Nguyên Thần
 • Vạn Sinh Sáng Tạo.

Cảm nhận – Đánh giá:

Thể loại hệ thống này như game vậy, có bạn đọc thích có kẻ thì ghét. Nhiều đạo hữu sau quá trình trầm luân với Tiên Nghịch, Cầu Ma, Phàm Nhân Tu Tiên… Tổng hợp truyện tiên hiệp hay nhất full, rất khó chấp nhận thể loại tu chân hiện đại này.

Ngược lại cũng có nhiều người thích đọc Đô Thị – Hệ Thống (top 10 truyện đô thị hay). Điều đó chỉ nói lên mỗi cá nhân có sở thích khác nhau mà thôi, miễn đọc truyện thấy hay, giải trí là được.

Tác giả viết truyện mà chém kinh hồn.Các cảnh chiến đấu mà mỗi lần diễn ra là rơi rụng cả ngàn tỉ sinh linh, chớp nhoáng đánh nhau dịch chuyển cả tỉ tỉ dặm, đánh nhau kéo vào Thời không loạn lưu, luân hồi các kiểu khá thú vị. Đặc biệt hơn thì Phân Thân Đại Đạo của Tần Quân siêu bá đạo, phân thân ra cả mấy trăm triệu phân thân thực lực bằng bản tôn.

 • “Hệ thống, ngươi có thể tiết lộ một chút Nhậm Ngã Tiếu không? Gia hỏa này xuất hiện tần suất quá cao đi.” Tần Quân ở trong lòng hỏi, bất quá hắn vừa cẩn thận lặp lại cái tên này, phát hiện cảm giác rất ngưu bức. Nhậm Ngã Tiếu? Người này lại có thể làm được ở bất cứ hoàn cảnh gì, hắn cũng có thể tiếu ngạo?”Chủ ký sinh cảnh giới tạm thời không đủ tư cách tìm hiểu Nhậm Ngã Tiếu, chỉ có thể lộ ra một chút, Thần Ma này tại trong kho của hệ thống là Thần Ma thuộc về tầng thứ đỉnh tiêm. Tác giả thật sự thích tự sướng quá mà.

Main là thiên đế nên hậu cung cực kỳ nhiều. Những đạo hữu đã yêu thích lịch sử Trung Quốc thì khôn nên đọc truyện này, vì tác giả viết rất tuỳ tiện, không theo như sách sử, ngay cả Thần Phật cũng đem ra sửa hết lại mà.

Truyện có văn phong hài hước, rất nhiều tình tiết gây hài với nhiều câu chửi bậy, nhưng không quá thô thiển. Tình tiết, cốt truyện khá mới lạ, có nhiều điểm ngoặt và có tính logic đòi hỏi người đọc xâu chuỗi. Nhân vật chính bá đạo trên từng chi tiết, sát phạt quyết đoán.

Phong Vân!

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

5 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x