Website đọc truyện tiên hiệp

trang truyện đọc tiên hiệp

Chào các đạo hữu, hiện nay những trang đọc truyện tiên hiệp xuất hiện khá nhiều. Rảnh rỗi nên mình làm một ít nhận xét về các trang web nổi bật đang có, dưới đây là ý kiến cá nhân cũng như tham khảo từ các nguồn riêng lẻ, các đạo hữu nếu thấy không đúng xin để lại bình luận bên dưới.

Tổng hợp truyện tiên hiệp hay nhất full!

  1. Vnthuquan.net – ra đời từ thời kỳ đầu, được xem là tiên phong của trào lưu văn học trên mạng, từ thể tiên hiệp, huyễn huyễn đến ngôn tình. Nhưng rất tiếc tiên phong thì thường ngỏm sớm, trang web hiện tại đã đóng cửa, chỉ còn duy trì trang diễn dàn nhưng khách thăm khá vắng. Rất tiếc, vì truyện đều được dịch hoàn toàn, các bản dịch chuyên nghiệp, và các tác phẩm được chọn lựa kỹ càng.
  2. Tangthuvien.vn – xuất hiện từ năm 2007, cho đến nay đã phát triển mạnh mẽ và vượt bậc, trở thành trang web đọc truyện mạng nổi tiếng về quy mô, uy tín, chất lượng. Có vẻ, BQT của trang web thuộc hàng chuyên nghiệp về thiết kế web, giao diện bắt mắt, nội dung dễ hiểu. Diễn đàn rất nhiệt tình và đông đúc thành viên, quản trị cũng cực kỳ bài bản, các đạo hữu bình luận văn minh. Mình đánh giá trang tangthuvien.vn có forum chất lượng nhất, các  đạo hữu có thể tham quan thử.
  3. Waka.vn – Trang web không thuộc thế hệ đầu nhưng lại là đơn vị uy tín. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, quy mô. Vấn đề bản quyền cũng được làm việc quy củ, rất ít nghe điều tiếng gì về trang web này. Thể loại truyện của trang cực kỳ đa dạng, nhưng chủ yếu là truyện về tam ký tình cảm, còn tiên hiệp huyễn huyễn không nổi bật lắm. Về sách đọc, waka.vn thực sự là lựa chọn hàng đầu, độc cô cầu bại, duy ngã độc tôn.
  4. Bachngocsach.com – một trang web mới xuất hiện nhưng bắt đầu phát triển mạnh mẽ, có những bước tiến vượt bậc. Mình nghe nói là đội ngũ nhân sự tách ra từ tangthuvien.vn. Điểm mạnh là trang xây dựng được diễn đàn cho các cộng động đọc truyện rất thân thiện, chất lượng dịch, hay convert được kiểm duyệt tốt, nhiều trang web nhỏ hơn thường hay copy từ trang này. Hơn nữa, truyện chủ yếu là thể loại tiên hiệp, huyễn huyễn, cực kỳ thích hợp cho các đạo hữu tu tiên.

Mục đích mới đầu của đội ngữ trang này là dịch thuật kiếm tiền từ thiện, mục tiêu thì tốt đẹp, cao thượng nhưng sau thời gian lớn mạnh, không biết có giữ nổi đạo tâm hay không? Dù sao mình vẫn ưu ái vì mục đích cao đẹp của trang ở hiện tại.

5 .Vipvandan.vn – hay còn gọi là goctruyen. Trang web đi tiên phong trong dịch thuật truyện mạng. Là một trang mạng lớn, đội ngũ dịch thuật quy mô, nhưng chất lượng dịch thì không được đồng đều.Ưu điểm là, số lượng truyện nhiều, dịch đều dặn, ra chương sớm nhất, các đạo hữu đói thuốc có thể lên đây tìm kiếm. À, trang này thu phí nhé, khi nào thấy đủ lời mới mở cho đọc free thôi. Đúng là tạo nghiệp mà, các đạo hữu nghèo rách lấy đâu ra tiền.

Bản dịch thời còn nhóm Sói Già là khá tốt, sau này chạy theo số lượng, cắt chia chương khá nhiều, dịch khá công nghiệp.

6. Truyencv – Được giới thiệu là trang web đọc truyện convert online cập nhật liên tục và nhanh nhất. Trang này như là nhà giàu có điều kiện vậy, phát triển mới tốc độ và quy mô cực khủng, nguồn lực đổ vào trang này chắc chắn là rất lớn.

Nhưng cộng đồng trên diễn dàn của trang còn non trẻ, phải nói là toàn tân thủ, đóng góp về bình luận khá nhạt, không có chiều sâu như các trang đã đi trước.

7. Truyenyy – Cũng là một trang web lớn, có đầu tư nhưng vẫn đang trong quá trình phát triển. Điểm mạnh của trang là mảng sáng tác, các đạo hữu có năng khiếu viết truyện có thể đây, thi triển tài năng của mình.

8. Truyenfull, Sstruyen – Phương châm là “Ai làm gì thì cứ làm, bọn anh copy hết”. Nói chung là chỉ là nhỏ đủ ăn, không có sản xuất nội dung hay sáng tạo dịch thuật gì hết. Nhưng đừng chửi trang này nhiều, lỡ chửi nhầm chính mình đấy các đạo hữu, vì mình biết các đạo hữu phần lớn đọc truyện trên đây nhất là các lão làng. Đơn giản là nó đã full và được kiểm chứng về chất lượng. Với lại họ cũng có góp công sức chỉnh sức cho mượt mà hơn.

Ngoài ra còn nhiều trang web nhỏ hơn, chuyên chia sẽ lại kể không hết nổi.

Phong Vân!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đức Nguyễn
Đức Nguyễn
3 năm trước

Cảm ơn về bài viết tâm đắc này 😀

Tà quân
Tà quân
2 năm trước

0355542180

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x