Tác giả Vong Ngữ – tiên phong thể loại người phàm tu tiên

Vong Ngữ hiện là một trong những tác giả văn học mạng vô cùng nổi tiếng, hiện tại ông đang là tác giả Bạch Kim trên Qidian. Trước khi tham gia viết truyện, Vong Ngữ đã tốt nghiệp ở Học viện công nghệ Vô Tích và tiếp tục học đại học ngành Pháp luật; ông từng làm một nhân viên văn phòng bình thường ở Từ Châu.

Đọc tiếp “Tác giả Vong Ngữ – tiên phong thể loại người phàm tu tiên”

Phàm nhân tu tiên – Hàn Lập tu tiên niên biểu phần 2

Vì bộ truyện phàm nhân tu tiên khá đồ sộ, nên sẽ tách ra làm 2 phần cho các đạo hữu dễ dàng theo dõi hơn. Tu tiên niên biểu phần 2 này là khi Hàn Lập tiến vào cảnh giới hoá thần kỳ.

Đọc tiếp “Phàm nhân tu tiên – Hàn Lập tu tiên niên biểu phần 2”

Phàm nhân tu tiên – Hàn Lập tu tiên niên biểu

Phàm Nhân Tu Tiên là bộ truyện được nhiều độc giả đánh giá cao, xếp vào những tác phẩm nên đọc trong kho truyện Tu Tiên thế nhưng, đây cũng là bộ truyện dài hơi có tiếng bởi quá trình tu luyện của nhân vật chính Hàn Lập khá là dài dòng. Ta sưu tầm để lại chút ít công pháp truyền thừa cho các thế hệ mê Phàm sau này.

Đọc tiếp “Phàm nhân tu tiên – Hàn Lập tu tiên niên biểu”

Phàm nhân tu tiên review – Vong Ngữ

Nếu đã lạc vào thế giới rộng lớn trong tiên hiệp, là fan của thể loại kỳ ảo này, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Chỉ riêng cái tên Vong Ngữ thôi đã đảm bảo được chất lượng nội dung của truyện rồi.

Đọc tiếp “Phàm nhân tu tiên review – Vong Ngữ”

Truyện tiên hiệp hay nhất full

Tiểu thuyết tiên hiệp thường lấy bối cảnh là thời Cổ đại, miêu tả con đường tu đạo, đấu tranh sinh tồn khắc nghiệt trong thế giới tiên thần tưởng tượng, bay bổng. Truyện ly kì, đặc sắc lại kỳ ảo nên thu hút người đọc rất lớn.

Đọc tiếp “Truyện tiên hiệp hay nhất full”