Top 5 truyện tiên hiệp – nhân vật chính giả trư ăn thịt hổ

Trong các truyện tiên hiệp, huyền huyễn hiện nay nhân vật chính được tác giả biển hiện bề ngoài là kẻ yếu kém dễ bắt nạt khá nhiều, dù thực tế mang một thân bản lĩnh cực cao, vượt cấp chiến đấu là chuyện bình thường.

Đọc tiếp “Top 5 truyện tiên hiệp – nhân vật chính giả trư ăn thịt hổ”

Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới

Chào các đạo hữu thân mến, hiện nay thể loại văn học mạng như Tiên hiệp, huyền huyễn, đô thị, dị năng… đang được rất nhiều lứa tuổi đón đọc, không chỉ là học sinh, sinh viên mà cả những người đi làm cũng đã và đang xem.

Đọc tiếp “Fanface tiên hiệp vì một cộng đồng đọc truyện tu chân giới”

Lý Thiến Mai – 10 năm phủ máu tươi vì một người

Đối với Lý Thiến Mai hắn có một cảm tình đặc biệt. Nữ tử này sau Lý Mộ Uyển chính là người thứ hai đi vào trong lòng hắn, nàng không có bất kỳ điều gì kiêu ngạo, nàng chỉ lẳng lặng giống như một cô gái tiểu muội bên hàng xóm vậy.

Đọc tiếp “Lý Thiến Mai – 10 năm phủ máu tươi vì một người”

Top 3 truyện tiên hiệp, huyền huyễn có nhân vật chính bi thương nhất

Vì sao mà bi thương? Tất cả chỉ vì bằng hữa, vì hồng nhan tri kỷ, vì thiên hạ chúng sinh những nhân vật này chấp nhận gánh vát tất cả khổ đau, mất mát và cả sự cô đơn, tịch liêu đáng sợ của kẻ cường giả đứng đầu nhưng lại mất đi tất cả: người thân, gia đình, bằng hữu và cả sủng thú kí kết hồn ước với mình.

Đọc tiếp “Top 3 truyện tiên hiệp, huyền huyễn có nhân vật chính bi thương nhất”

Tổng hợp và phân loại các thể loại truyện-văn học mạng

  1. Tiên hiệp cổ: Cổ Tiên Hiệp được coi như là một thể loại giống truyện Tiên Hiệp, nhưng thuộc dạng truyền thống, các nhân vật trong truyện chỉ thuần về tu luyện, trải qua các gian khổ nhiều hơn (rất ít tình tiết liên quan đến tình cảm).
Đọc tiếp “Tổng hợp và phân loại các thể loại truyện-văn học mạng”

Đế bá review – Yếm Bút Tiêu Sinh

Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay.

Đọc tiếp “Đế bá review – Yếm Bút Tiêu Sinh”

Tiên hiệp – vì sao nhiều người đọc

Tiên hiệp khác với các tiểu thuyết võ hiệp truyền thống của Kim Dung, Cổ Long. Chất liệu chủ đạo trong tiên hiệp chính ở chữ “tiên”, tuy đơn giản nhưng rất rộng lớn từ người, thú, cây cỏ vạn vật đều có khả năng đắc đạo thành tiên.

Đọc tiếp “Tiên hiệp – vì sao nhiều người đọc”

Website đọc truyện tiên hiệp

Chào các đạo hữu, hiện nay những trang đọc truyện tiên hiệp xuất hiện khá nhiều. Rảnh rỗi nên mình làm một ít nhận xét về các trang web nổi bật đang có, dưới đây là ý kiến cá nhân cũng như tham khảo từ các nguồn riêng lẻ, các đạo hữu nếu thấy không đúng xin để lại bình luận bên dưới.

Đọc tiếp “Website đọc truyện tiên hiệp”