Thứ tự đọc truyện Nhĩ Căn

Truyện Nhĩ Căn thường sẽ một nam chính tu luyện bình thường, nhưng trong đó lại dính líu đến một âm mưu to lớn, lồng ghép trong đó là vô số âm mưu nhỏ. Âm mưu sẽ tầng tầng lớp lớp. Tác giả có thú vui tao nhã là thích làm người đọc bị bất ngờ, rồi khi ngẫm lại những chương trước sẽ thấy thán phục.

Đọc tiếp “Thứ tự đọc truyện Nhĩ Căn”

Những câu nói hay trong truyện Cầu Ma – Phần 2

23.

Uống là rượu, bởi vì đã không có nước mắt, chỉ có nâng cốc trở thành nước mắt, nuốt vào sau, đã trở thành nội tâm vĩnh viễn không cách nào hóa giải đắng cùng cay, khiến cho cái này đắng thường tại, khiến cho cái này cay vĩnh hằng, bởi vì chỉ có như thế. . . Tô Minh mới biết được, mình nguyên lai là còn sống.
Hắn mới biết được, mình nguyên lai là ···. . . Còn chưa chết, mới có thể có càng nhiều quyết tâm, đi tới để cho đây hết thảy cải biến, dù là cái này gần như không có khả năng, nhưng. . . Tô Minh cũng muốn khiến nó, trở thành khả năng!

Đọc tiếp “Những câu nói hay trong truyện Cầu Ma – Phần 2”

Những câu nói hay trong truyện Cầu Ma – Phần 1

Tác giả Nhĩ Căn đã thực sự dồn nhiều tâm huyết vào tác phẩm. Khi đọc tác phẩm, các đạo hữu sẽ cảm nhận được những cảm xúc sâu lắng mà từng câu nói, đoạn trích mang đến.

Đọc tiếp “Những câu nói hay trong truyện Cầu Ma – Phần 1”

Nhĩ Căn – cây bút đại thụ trong giới tiên hiệp

Nhĩ Căn là tác giả có bút lực cực kỳ dồi dào, được ví như cây đại thụ trong làng văn đàn truyện tiên hiệp – huyễn huyễn Trung Quốc. Nhĩ Căn luôn tự làm mới mình, cùng với văn phong mới lạ và logic, nội dung có thần, mỗi tác phẩm của ông đều nhận được sự mến mộ to lớn của độc giả.

Đọc tiếp “Nhĩ Căn – cây bút đại thụ trong giới tiên hiệp”

“BỈ THƯƠNG GIẢ THIÊN, CỚ GÌ NGƯƠI KHÓC”

Câu này cũng có thể do Hỏa Man Công của Hỏa Man Tộc phát hiện ra Man Thần chỉ là giả dối, nơi bộ tộc sinh hoạt chỉ là một vùng đất bị vứt bỏ. Hắn biết tất cả chỉ là giả, nhưng hắn không muốn tin. Cho nên hắn mới thốt lên “Bỉ thương giả thiên, cớ gì ngươi khóc”. Tô Minh sau khi ngẫm lại cuộc đời của mình, thì hắn cũng chỉ đành ngẩn mặt cảm thán như vậy.

Đọc tiếp ““BỈ THƯƠNG GIẢ THIÊN, CỚ GÌ NGƯƠI KHÓC””

Cầu ma review: như thế nào là ma?

Một tác phẩm dữ dội, gây ám ảnh nữa của tác giả Nhĩ Căn. Tác giả vẫn có văn phong ấn tượng như truyện tiên nghịch, nhưng với Cầu Ma thì Nhĩ Căn còn đi sâu hơn nữa. Xuyên qua những tầng lớp quy tắc, đạo nghĩa bình thường tìm đến bản ngã nội tâm nhân vật.

Đọc tiếp “Cầu ma review: như thế nào là ma?”

Truyện tiên hiệp hay nhất full

Tiểu thuyết tiên hiệp thường lấy bối cảnh là thời Cổ đại, miêu tả con đường tu đạo, đấu tranh sinh tồn khắc nghiệt trong thế giới tiên thần tưởng tượng, bay bổng. Truyện ly kì, đặc sắc lại kỳ ảo nên thu hút người đọc rất lớn.

Đọc tiếp “Truyện tiên hiệp hay nhất full”