Review sản phẩm máy đọc sách Kindle

máy đọc sách kindle

Hiện tại thì việc đọc sách, truyện trên điện thoại là phổ biến, hiếm ai lại ôm PC hay laptop để đọc truyện nữa rồi. Nhất là các mọt sách có thoái quen thường ôm điện thoại đọc vài chương truyện trước khi ngủ. Các bạn biết là làm điều đó cực kỳ có hại cho sức khoẻ của mắt mình không?

Vì điện thoại dù rất tiện lợi, nhưng tất nhiên là nó không phải được thiết kế cho việc chuyên đọc sách, truyện. Vậy nên, để bảo vệ đôi mắt quý giá của bản thân, các bạn nên mua một thiết bị chuyên dụng cho việc đọc sách, truyện. Hiện nay trên thị trường đã có máy đọc sách Kindle có chức năng chuyển E-book vào thiết bị. Trải nghiệm sử dụng khá là ok.

Những đặc điểm nổi bật của máy đọc sách Kindle

Ứng dụng Send to Kindle for PC giúp dễ dàng đẩy nội dung vào chiếc máy đọc sách Kindle, dù đó là ebook miễn phí hay tài liệu Word.

Loại thiết bị này cho phép người dùng có thể tải hàng ngàn cuốn sách trên cửa hàng sách điện tử Amazon Kindle. Bạn có thể đọc những cuốn sách này mà không cần có internet. Sản phẩm này không giống nhớ điện thoại, không hề làm nhức mắt người dùng khi đọc lâu ngày. Máy đọc sách có ánh sáng với cường độ rất nhẹ, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử.

Ứng dụng Send to Kindle for PC

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi file qua email đến một địa chỉ @Kindle.com hay qua USB. Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn là Send to Kindle ở menu bên phải. Bạn có thể nhanh chóng gửi tài liệu tới Kindle mà không cần qua email hay nối dây cáp.

Tài liệu đưa vào Kindle được lưu trong tài liệu cá nhân trực tuyến (Kindle Personal Document online). Khi mua một chiếc Kindle mới, tài liệu trên Kindle cũ sẽ tự động được trả về máy mới. Người dùng cũng có thể truy cập tài liệu cá nhân từ các ứng dụng của Kindle trên những nền tảng khác.

Đánh giá các dòng máy đọc sách Kindle tốt nhất hiện nay

Kindle Basic

Kindle Basic là dòng máy đọc sách đầu tiên của Kindle. Sản phẩm có thiết kế rất đơn giản và tiện sử dụng. Do là dòng máy đầu tiên nên sản phẩm này ít chức năng hơn các dòng sản phẩm sau. Nhưng máy đọc sách này vẫn đáp ứng đủ các tiện ích cơ bản của người dùng. Đây là dòng sản phẩm thích hợp dành cho người mới bắt đầu đọc sách. 

Kindle PaperWhite

Kindle PaperWhite là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Kindle. Đây được biết đến là máy đọc sách cao cấp đầu tiên của Kindle. Sản phẩm này rất được các mọt sách tìm mua vì thiết kế mỏng nhẹ và rất hiện đại và rất tiện dụng.

Kindle Voyage

Máy đọc sách Kindle Voyage là dòng máy cao cấp được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại khiến sản phẩm dễ dàng ghi điểm trong mắt các mọt sách. Đây còn là một sản phẩm có độ bền rất cao và có khả năng chịu lực tốt.

Kindle Oasis 

Kindle Oasis là dòng máy mới nhất của Kindle và đang được các  mọt sách săn lùng nhiều nhất hiện nay. Chiếc máy đọc sách này có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm của những dòng máy trước. Đây là dòng sản phẩm xa xỉ khiến người dùng vô cùng hài lòng về cả tính năng lẫn thiết kế.

Sản phẩm máy đọc sách Kindle trên Shopee

XEM SẢN PHẨM MÁY ĐỌC SÁCH TRÊN SHOPEE

Ưu điểm:

  • Màn hình Kindle không hề bị chói dưới ánh nắng, đọc sẽ rất thoải mái.
  • Độ phân giải lớn khiến cho chữ sẽ sắc nét, không hề khác biệt với giấy mực in là tí nào.
  • Thiết kế đèn nền chiếu từ cạnh màn hình, khác với dạng đèn chiếu sáng từ phía sau màn hình như của điện thoại, nên sẽ không gây ra hại mắt. Điều này mới là quan trọng nhất đấy.
  • Pin hoàn toàn không phải là vấn đề nha, bao đọc thoải mái.

Nhược điểm:

  • Với các định dạng PRC, MOBI, PDF, TXT, AZW đều rất dễ dàng, còn các định dạng khác phải chuyển đổi. Nhưng cũng đơn giản.
  • Chuyển trang đôi lúc không được mượt mà, cảm giác hơi giật.

Thật sự nó cũng khá là đáng đồng tiền bát gạo đấy các bạn, các bạn dùng điện thoại thì sẽ lượt face, xem youtobe, làm đủ những thứ linh tinh khác, nhưng với máy đọc sách Kindle các bạn chỉ tận hưởng trải niệm đọc sách mà thôi, không hề bị phân tâm. Cũng thú vị lắm đấy!

0 0 votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments