Nguyên tôn – Yêu Yêu

yêu yêu

Chu Nguyên vì muốn tái hiện lại bát mạch trong cơ thể, để có thể khai mạch tu luyện. Hắn đi vào hoàng lăng của Đại Chu hoàng thất tìm kiếm đại cơ duyên cho mình. Hoàng lăng được coi là đất tổ có phong thuỷ đắt địa, tụ tập khí vận trong thiên địa.

Mà chìa khoá cho đại cơ duyên của Chu Nguyên, chính là huyết mạch Chu gia. Nhưng bao đời đế vương đều cố gắng dùng huyết mạch mở ra đại cơ duyên này, đều tuyệt nhiên không có kết quả thất bại mà quay về.

Vào Hoàng Lăng Chu Nguyên bị một cỗ lực lượng ập đến, hất tung vào bí cảnh thần bí. Ở đó hắn gặp được Yêu Yêu. Chính là người sẽ mang đến cơ duyên cho hắn, đưa hắn gặp một vị tiền bối cao nhân, giúp hắn tại hiện lại bát mạch với điều kiện phải dẫn nàng theo cùng.

nữ chính yêu yêu
nữ chính yêu yêu trong nguyên tôn

1.Yêu Yêu tỉ tỉ.

Yêu Yêu trong truyện Nguyên tôn, được miêu tả có đôi mắt ngời sáng như ngọc, linh hoạt kỳ ảo, vô cùng thâm thuý, nhưng lại mang sự thần bí kỳ lạ. Một thân xanh ộc mạc với đường cong uyển chuyển, mềm mại, da trắng ngần như tuyết, mái tóc đen cột dải lụa hờ hững.

lúc này vẫn mặc một bộ đồ màu xanh đơn giản như cũ, dáng người thon thả, đôi chân dài thẳng tắp, vòng eo nhỏ nhắn quyến rũ. Thôn Thôn nằm trong lòng lười biếng ngáp dài, thi thoảng lại uốn éo một chút, đè ép bộ ngực căng tròn kia thành đủ loại hình thù, khiến cho vô số người lòng thầm tức giận mắng tiểu súc sinh đó, hận không thể biến thành nó. Bên trên chiếc cổ trắng nõn là dung mạo tinh xảo thanh lãnh, ở mi tâm ẩn ẩn còn có quang vân nhàn nhạt, làm cho Yêu Yêu tràn ngập cảm giác thần bí.

2.Tính tình của Yêu Yêu.

Là nử tử xinh đẹp nhưng rất lạnh nhạt, luôn hờ hững với mọi thứ. Thứ duy nhất khiến nàng động tâm là rượu. Vâng…Yêu yêu là kẻ si rượu chính hiệu. Thấy rượu ngon là mắt sẽ sáng rực lên trên khuôn mặt tinh xảo của nàng.

Cũng nhờ sự ham thích với rượu của Yêu Yêu mà Chu Nguyên được nàng chỉ bảo trên con đường tu luyện Nguyên lực của mình. Yêu Yêu có kiến thức sâu rộng về cảnh giới tu hành nguyên thuật, nguyên khí nên giúp ích được rất nhiều.

Yêu Yêu và Thôn Thôn

3.Tài nghệ phi phàm của Yêu Yêu.

Yêu Yêu là bậc kỳ tài tuyệt thế, có tạo nghệ cao thâm ở nguyên văn nhất đạo. Bất cứ ai nhìn thấy, đều chỉ có thể than là thiên phú nguyên văn của nàng cao đến mức đáng sợ.

Trích đoạn xuất thủ của Yêu Yêu:

Yêu Yêu nâng chén rượu trong tay, đột nhiên giẫm lên mặt bàn, lập tức tửu nhưỡng phóng lên tận trời, biến thành chín giọt thanh thuý.

Yêu Yêu đảo Thiên Nguyên Bút trong tay, chỉ thấy ngòi bút có quang mang lấp lóe, phảng phất như biến thành vô số đạo tàn ảnh, mang theo rất nhiều quỹ tích huyền ảo, tại giữa không trung kia vẽ vô số đường.

Vô số giọt rượu lơ lửng, thời gian chớp mắt, một đạo nguyên văn do Yêu yêu điều khiển phức tạp thành hình.

“Đi.”

Yêu Yêu ngòi bút tùy ý một chút, chỉ thấy đạo nguyên văn kia đột nhiên mãnh liệt bắn mà ra, nguyên khí giữa thiên địa đều là vào lúc này đột nhiên gào thét đứng lên, liên tục không ngừng bị hút vào trong đó.

Tửu thủy nguyên văn tại nguyên khí quán chú, đột nhiên bành trướng, cuối cùng trực tiếp là tại trong từng đạo ánh mắt kinh hãi kia, biến thành một đầu Thủy Long to lớn.

Thân thể Thuỷ Long, trải rộng với những hoa văn cổ xưa phúc tạp, Vang lên tiếng long ngâm cuồng ngạo.

Oanh!

Thủy Long gào thét, trực tiếp là mang theo vô tận chi lực, tiến tới Lục Huyền âm mà va chạm.

Lục Huyền Âm lúc thời điểm Nguyên Văn Thủy Long xuất hiện chỉ trong nháy mắt. Sắc mặt đột nhiên biến đổi, trong mắt lướt hiện lên vẻ khiếp sợ, hiển nhiên là đã nhận ra đạo nguyên văn của Yêu Yêu cực kỳ lợi hại.

“Nữ nhân này… Nguyên văn tạo nghệ, vậy mà kinh người đến thế?!”

Lục Huyền Âm trong lòng quay cuồng, sắc mặt cũng trở nên cực kỳ ngưng trọng.

Nàng ngọc thủ nắm chặt trường kiếm, một kiếm sắc bén, đột nhiên rời vỏ.

Keng!

“Thu Nguyệt Kiếm Quyết, Nguyệt Mang!”

Kiếm quang lướt qua, phảng phất là có ánh trăng xẹt qua, thậm chí ngay cả không gian, dưới kiếm phong có chút ba động.

Đạo ánh trăng kiếm khí này, mang theo một cỗ hàn ý cực đoan lăng liệt, đột nhiên chém xuống.

Đối mặt với khí thế hung hãn của Nguyên Khí Thủy Long, Lục Huyền Âm cũng không dám lãnh đạm, vừa ra tay, chính là ngoan chiêu.

Xoẹt!
Trong tửu lâu, lan can đều vỡ vụn, chỗ bị đứt gãy bóng loáng như gương.
Cái này Lục Huyền Âm mặc dù lãnh ngạo, nhưng với thực lực kia, cũng hoàn toàn chính xác không thẹn với kim đái đệ tử.


Tại ánh mắt hoảng sợ của đông đảo đệ tử kia, ánh trăng giống như kiếm khí lướt qua, trực tiếp gào thét tiến đến Thủy Long nguyên văn, đánh tới cùng một chỗ.


Cả hai chạm vào nhau, sóng xung kích nguyên khí khinh người bộc phát ra.
Bất quá, khi kiếm quang lướt qua một lúc, tất cả mọi người là nhìn thấy, Thủy Long nguyên văn, đúng là trực tiếp bị một kiếm phách trảm ra.


Mà kiếm quang kia lướt qua, trực tiếp xuyên thủng lầu các, xuyên vào màn đêm không trung tiêu tán.
Trong Bách Hương lâu, mang theo mùi rượu thủy khí hạ xuống tới.
Triệu Côn, Tống Uyển Khê bọn người sắc mặt hơi đổi, Yêu Yêu – Nguyên Văn Thủy Long, tựa hồ trực tiếp bị đánh tản, Lục Huyền Âm kiếm khí, lăng lệ ngoài dụ đoán.

Nhìn bộ dáng này, hai người giao phong, hiển nhiên là Lục Huyền Âm chiếm cứ thượng phong.
Mà Lục Phong bên kia đám người, đã là ồn ào cười ha hả, hiển nhiên là cảm thấy thắng bại đã phân.


Lục Huyền Âm cũng là nắm chặt trường kiếm, ở trên cao nhìn xuống nhìn qua Yêu Yêu, khóe môi dáng tươi cười có chút nghiền ngẫm, nói: “Ngươi nguyên văn tạo nghệ mặc dù không yếu, nhưng tóm lại còn ngăn không được kiếm của ta.”

“Ngươi mới vừa rồi là nói, thua sẽ theo ta xử trí sao?”

Nhìn qua tựa hồ nắm chắc thắng lợi trong tay Lục Huyền Âm, Yêu Yêu thần sắc, ngược lại là vẫn như cũ bình thản, nói: “Ngươi tựa hồ cho là ngươi đã thắng.”

“Không phải sao?” Lục Huyền Âm cười lạnh nói, còn tưởng là Yêu Yêu cậy mạnh.

Bất quá, ngay lúc thanh âm nàng vừa dứt trong nháy mắt, sắc mặt đột nhiên biến đổi, bởi vì nàng nhìn thấy, những thủy khí tràn ngập kia, đúng vào lúc này bất tri bất giác rơi xuống trên người nàng.

Thủy khí trong nháy mắt ngưng kết, biến thành từng đầu Thủy Xà, Thủy Xà quấn quanh mà đến, đưa nàng hai tay, hai chân đều trói buộc.

Lục Huyền Âm thể nội nguyên khí trong nháy mắt bạo phát đi ra, liền muốn đánh gãy những Thủy Xà này, nhưng những Thủy Xà này thân thể mặt ngoài, bỗng nhiên có quang văn hiển hiện, mà Lục Huyền Âm thể nội nguyên khí đụng một cái chạm đến những quang văn kia, đúng là giống như bị phong ấn đồng dạng, nhanh chóng lùi bước trở về.

Thủy Xà thật dài quấn chặt lấy thân thể mềm mại Lục Huyền Âm, đưa nàng hai tay hai chân giật ra, giống như chữ “Đại” treo ở giữa không trung.

Thủy Xà nắm chặt, thủy khí làm ướt quần áo, ngược lại là đem Lục Huyền Âm linh lung tinh tế dáng người hiển lộ ra.

Lục Phong Các, đông đảo Thánh Châu bản thổ đệ tử đang cười to đột nhiên ngừng lại, tựa như là bị nắm yết hầu con vịt, bọn hắn nhìn qua Lục Huyền Âm đang bị trói, từng cái sắc mặt, trở nên vô cùng phấn khích xịu xuống.

Trong mắt của bọn hắn, vẻ nồng đậm khó có thể tin lưu lại, bọn hắn không cách nào tưởng tượng, thân là kim đái đệ tử Lục Huyền Âm, vậy mà lại bị một ngoại sơn đệ tử tuỳ tiện chế ngự.

Bọn hắn ánh mắt hoảng sợ, nhìn về phía dáng vẻ xinh đẹp đến không tưởng nổi Yêu Yêu, thân thể đều vào lúc này khẽ run lên.

Đối với bọn hắn những ánh mắt hoảng sợ kia, Yêu Yêu thì là chưa từng để ý tới, nàng chỉ là nâng lên con ngươi, nhìn về phía Lục Huyền Âm điên cuồng giãy dụa, thanh đạm thanh âm, tại trong lầu vang lên.

“Xem ra, là ngươi thua…”

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x