Bì đồng và chim anh vũ – sự vô sĩ tạo nên chất hài trong Ngã Dục Phong Thiên

ngũ gia

Ngoài nhân vật Kháo Sơn Lão tổ thì 2 con thú dị chủng đi theo Mạnh Hạo, thực sự là bẩn bựa, gây ra những đoạn hài hước nhất cho bộ truyện.

Xem thêm: Kháo Sơn lão tổ-rùa đen đáng thương, Ngã Dục Phong Thiên review

Bì Đồng – Tam gia

Nó hình dạng giống như cục mỡ đông, lai lịch của nó không rõ ràng để tra ra được. Từ khi nó tồn tại trong thiên địa thì đã bị người ta gọi là Cực Yếm, tốc độ cực nhanh

Sách cổ ghi lại nó rất khó thu phục, cả đời không nhận chủ, thích sấm sét, mê tia chớp nhưng để nó cảm thấy hứng thú không phải là lôi đình của thiên địa mà là lôi điện trong cơ thể người! 

Tính cách:

Nói cực nhiều, lải nhải cả ngày đêm không biết chán. Thích nhất là giảng đạo đức, thuyết giáo, thao thao bất tuyệt. Bì Đồng này gần như nói không ngừng nghỉ, một đề tài có thể nói cả ngày, nếu lời nói không lặp lại thì thôi, nhưng đây là cố tình lặp lại, vả lại chính nó cũng đều không cảm thấy vô vị.

“Không chấp nhất trẻ nhỏ, ta là người tốt, ta vì muốn giúp ngươi, vì không muốn ngươi đi trên con đường tà ác, ta nguyện dùng sức mạnh của bản thân giúp ngươi. Trẻ con, có biết bao nhiêu thiếu niên trượt chân rơi xuống thiên cổ hận a, ta sẽ giúp ngươi thoát khỏi bể khổ, giúp ngươi hàng phục những kẻ đáng chết…. Kiếp trước ta thất bại, kiếp trước trước nữa thất bại, kiếp trước trước trước nữa vẫn thất bại, duy nhất kiếp này không bị con chim chết tà ác vô sỉ kia độ hóa!!”

Vật này đừng nói là người bình thường, e là một tuyệt thế cường giả, cũng có thể bị thanh âm thao thao bất tuyệt của nó ép đến phát điên trong một ngày. Tuyệt đối không thể cho nó đề tài nói chuyện.

Nhưng lại tuyệt vọng phát hiện, cái miếng mỡ đông chết tiệt này cho dù không có đề tài để nói, thì vẫn có thể tự mình kiếm chuyện để lải nhải. Nếu ai bị nó quấn lấy chỉ có con đường thê lương vô tận, như nhận lấy sự tra tấn khó hình dung về tâm linh.

Những câu nói Bì Đồng thường dùng:

Khụ khụ, hài tử à, đừng sợ, phải ngoan ngoãn, hóa thân vĩ đại của chính nghĩa sẽ đưa ngươi trở về từ con đường tà ác…

Tiểu bảo bối ngoan ngoãn, ngươi không phải phản kháng, đừng từ chối, cũng chớ mê mang, ta sẽ giúp ngươi! Ngươi xem, đầu tiên ngươi phải…

Ôi chao, hài tử à, ngươi như vậy là không đúng đâu, ngươi biết không… ngươi cắt ngang lời ta làm ta quên mình nói tới đâu rồi. Thôi, ta nói lại lần nữa vậy, ngươi phải nghe cho thấu nha.

Con đường tà ác mọc đầy bụi gai, hài tử à, yên tâm đi, có ta ở đây, ta nhất định sẽ không để lũ gai kia đâm vào cái mông trắng nõn của ngươi đâu…

Đây là cái gì, đây là cái gì? Trời ạ, ta lại thấy được tà ác. Hài tử à, ngươi quả nhiên đi quá xa trên con đường tà ác rồi. Đừng sợ, ta nhất định sẽ túm ngươi trở về con đường kia, ta sẽ độ hóa ngươi.

Không thích, ta không thích độ hóa, mà là khuyên bảo, biết không, là khuyên bảo.

Lão già nhà ngươi quả nhiên là hóa thân của tà ác, ta phải đại diện chính nghĩa độ hóa ngươi!!

Ngươi như thế là không đúng, ngươi như thế là không có đạo đức, ngươi như thế là sẽ không có kết cục tốt đẹp…

Kẻ địch tà ác muôn kiếp, ngươi rốt cục xuất hiện rồi, lão phu đợi ngươi thật lâu thật lâu, lúc này đây, ngươi vừa tỉnh lại liền có thể nhìn thấy lão phu, lão phu nhất định phải độ hóa ngươi. Đem ngươi mang ra khỏi con đường tà ác.

Chim Anh Vũ – Ngũ Gia

Con chim này tồn tại trong miếng gương đồng từ đầu truyện, đã giúp nam chính chạy trốn vô số lần.

Tính cách:

Vô xỉ, bệnh hoạn, ánh mắt và thần thái lúc nào cũng toát lên vẻ khinh miệt, cuồng ngạo tới cực điểm. Mắng người cực giỏi, có thể mắng từ tổ tông tới muội muội người khác. Chim anh vũ cùng Mạnh Hạo, hiển nhiên là loại người chuyên gài bẫy người khác, đều đã làm rất thành thục.

Thường hay trình ra dáng vẻ ta là tiên điểu thượng cổ, một bộ ta khinh thường nói chuyện cùng ngươi, mang theo một chút cao ngạo giống như thiên địa thật tịch mịch, bay tới bay lui.

“Nhớ kĩ danh hào của Ngũ gia, ta là tiên điểu thượng cổ, từ sau khi xuất thế, ta là chí tôn, trời cao cúi đầu. Trước ta, chúng sinh không mặc quần áo, sau khi ta sinh, ai dám không mặc quần áo?

Trước ta, chúng linh đều không lông, sau khi ta sinh, phát ra đại chí nguyện, thiên địa cần có thú có lông tóc, cho nên chúng giới chi thú, ai dám không mọc lông!

Về sau xuất môn ra ngoài, ta cho phép ngươi báo ra danh hào Ngũ gia, danh hiệu của ta vừa xuất, chúng sinh nghe tin đã sợ mất mật, sẽ không ai dám trêu chọc ngươi, ở giữa trời đất, trong ngoài thương khung, ai dám chọc ta, ta liền giết chết nó!”

Con chim anh vũ cuồng vọng ngạo nghễ mở miệng, khí phách vang dội, bát phương nổ vang, chính là một con tạp điểu khoác lác khắp nơi.

Câu nói chim Anh Vũ hay dùng:

Ta là tiên điểu thượng cổ, độc tôn trời cao. Ta là tiên điểu thượng cổ, trên biết tiên nhân, dưới biết phàm trần, có chuyện gì mà Ngũ gia ta không biết chứ? Ta cái gì cũng biết!

Tin Ngũ gia, được cả đời, Ngũ gia nhất xuất, ai dám tranh phong! Tin Ngũ gia được bất tử, Ngũ gia vừa ra, ai dám tranh phong!

Ngũ gia vì yêu, ảo tưởng cả đời

Chim anh vũ bay trước mặt Huyết Ngao, một bộ quân tử, nhưng thấy thế nào, cũng có một vẻ đáng khinh, đang ẩn tình, ánh mắt đưa tình nhìn Huyết Ngao. Trong mắt Huyết Ngao có chút kinh ngạc, mang theo vẻ khó hiểu nhìn về phía chim anh vũ.

Ánh mắt này rơi vào trong mắt chim anh vũ, lập tức khiến nó suýt nữa thì không thể khống chế nổi suýt xông tới, vội vàng dùng móng vuốt bắt lấy lồng ngực mình, trong lòng … thầm quát lên.

– Chính là nó, nó chính là tình cảm chân thành cả đời này của Ngũ gia rồi!! Xem bộ lông này, mê người cỡ nào. Nhìn ánh mắt này, tinh khiết đơn độc cỡ nào. Nhìn dáng người này, sung mãn hấp dẫn cỡ nào!

– Nó, chính là tình cảm chân thành cả đời này của Ngũ gia!

Hai mắt chim anh vũ ngập nước, mang theo sự si mê và cuồng nhiệt, nhìn Huyết Ngao.

– Bé cưng xinh đẹp, thỉnh cho phép ta lại giới thiệu mình một chút. Ngươi có thể gọi ta là Ngũ Ca, từ nay về sau, ngươi chính là tiểu muội muội của ta nha.

Trong mắt chim anh vũ mang theo hào quang, còn đang ở nơi đó lớn tiếng thổ lộ, thì thanh âm âm trầm của Mạnh Hạo, giống như rít ra từ trong kẽ răng.

– Cút!!!

Ầm một tiếng, chim anh vũ kêu thảm thiết, thân thể lập tức lui về phía sau. Nhưng rất nhanh, trong nháy mắt bụi bặm, mở to hai mắt, thẳng tắp nhìn chằm chằm Mạnh Hạo. Móng vuốt không biết từ chỗ nào, bỗng nhiên lấy ra một miếng vải đen, trực tiếp che đi một con mắt của mình, khí thế lập tức quật khởi.

– Ta muốn quyết đấu với ngươi!!! Tiểu Mạnh Tử, Ngũ gia quyết đấu với ngươi. Người nào thắng, bé cưng xinh đẹp này, liền thuộc về người đó.

Chim anh vũ nổi điên, giờ phút này nó cực kỳ kiêu ngạo. Nó cảm thấy bản thân là vì yêu mà cuồng nhiệt, nó càng cảm thấy, thông qua việc khiêu chiến Mạnh Hạo, nhất định có thể hấp dẫn sự chú ý của bé cưng xinh đẹp kia.

– Nó là công đấy!

Mạnh Hạo cười khổ giải thích.

– Mặc kệ trống mái, Ngũ gia có thể vì yêu ảo tưởng cả đời!

Tại trong cuồng phong, chim anh vũ giãy dụa rống to.

– Ta là chân ái, chân ái vô địch!

– Mạnh Hạo, ngươi quá vô sỉ rồi, ngươi muốn chia rẽ chúng ta, ngươi là người thứ ba!

– Ngũ gia yêu, cả đời không thay đổi. Ngũ gia yêu, có thể yêu mười ngàn năm!!

Chim anh vũ giống như đem hết khả năng, lớn tiếng thổ lộ, sau đó vội vàng cố ý, lại phát ra một tiếng hét thảm. Ở trong cuồng phong, lui ra sau vài bước, nó nhìn Huyết Ngao, một bộ dạng si tình, lớn tiếng rống lên.

– Bé cưng, Ngũ gia có thể vì yêu đi đến chân trời. Chúng ta bỏ trốn đi!!

Nói xong, hai mắt chim anh vũ còn lộ ra vẻ cuồng nhiệt.

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí.Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x