10 Hồn Hoàn và Hồn Kỹ của Đường Tam – Đấu La Đại Lục

đấu la đại lục

Đường Tam có 2 vũ hồn song sinh là Lam Ngân ThảoHạo Thiên Chuỳ.

  • Lam Ngân Thảo: vũ hồn kế thừa từ mẹ mình, là một gốc Lam Ngân Thảo tu vi mười vạn năm, đã hoá hình thành người. Nhưng sau khi giác tỉnh, cũng chỉ được coi như một phế vũ hồn. Nhưng điểm đặc biệt của vũ hồn này ở Đường Tam chính là khả năng tiến hoá, đặc tính biến dị thần kỳ, không phải ai cũng có.
  • Hạo Thiên Chuỳ: vũ hồn thứ 2 trong hai vũ hồn song sinh, kế thừa từ cha của mình. Lúc mới xuất hiện bản thân chùy sức nặng đã đạt tới con số kinh khủng là năm trăm cân. Hồn kỹ của nó: Loạn Phi Phong Chuy Pháp. Liên tục đánh từng Chuy, càng sau càng mạnh do lực các Chuy trước cung cấp.
đường tam
đường tam truyện đấu la đại lục

Tổng hợp 10 hồn hoàn của Đường Tam

1.Đệ nhất hồn hoàn: Mạn Đà La Xà 

Tu vi gần bốn trăm năm. Lam ngân thảo sau khi rót vào Mạn đà la xà hồn hoàn trở nên cứng cỏi hơn, còn kèm theo nhất định độc tính của Màn đà la xà.

2.Đệ nhị hồn hoàn: Quỷ Đằng

3.Đệ tam hồn hoàn: Nhân diện ma chu

Tu vi thật sự của nó đã hơn hai ngàn năm, mặc dù vừa mới vượt qua, nhưng như vậy là đã quá khả năng hấp thu cực hạn đối với đệ tam hồn hoàn. Khi hấp thu hồn hoàn của Nhân diện ma chu, Đường Tam có thêm 8 cái chân nhện cực độc phía sau, có thể phóng nhả tuỳ ý. Hai phương diện lực lượng, tốc độ cũng tăng lên, hồn lực tăng lên rất nhiều đạt đến ba mươi mốt cấp. 8 chân nhện như 8 cây trường mâu mang kịch độc vừa là độc thần kinh vừa có tính hử thực.

Đệ tam hồn kỹ của hắn – chính là kỹ năng phun lưới mà ma chu am hiểu nhất. Lam ngân thảo sau khi dung hợp với hồn hoàn Nhân diện ma chu lại sinh ra một chút biến dị. Lam Ngân Thảo hấp thụ đệ tam hồn hoàn đã tăng sự cứng cáp, có khả năng trói buộc, đồng thời gia tăng độc tính trên thân. Bây giờ đã có khả năng gây tê dại hồn lực, đau nhức thần kinh, tính hủ thực tổng cộng là ba hiệu quả lớn.

4.Đệ tứ hồn hoàn: Địa huyệt ma chu

Đây là hồn thú vạn năm. Địa huyệt ma chu cùng với Nhân diện ma chu đều là loài nhện đứng đầu trong các loại ma thú, chỉ là con đường hoàn toàn khác nhau. Nhân diện ma chu lấy lực công kích mạnh mẽ cùng kịch độc mà nổi danh, còn Địa huyệt ma chu lại dùng một phương pháp khác để giết địch nhân. Danh tiếng của nó mặc dù không lớn bằng Nhân diện ma chu, cũng không khát máu như Nhân diện ma chu, nhưng so về sự âm hiểm thì Nhân diện ma chu không cách nào sánh bằng.

Nhân diện ma chu am hiểu chính là công kích kinh khủng, nhanh chóng, bá đạo, mà Địa huyệt ma chu lại am hiểu nhất là lợi dụng các loại địa hình để chế tạo bẫy đợi con mồi, bằng vào kỹ năng đặc thù để chôn sống đối thủ. Lưới nhện của nó so với Nhân diện ma chu cũng hoàn toàn bất đồng, không có độc tính, nhưng có thể tạo thành các loại hình dạng khác nhau, không như chu lưới của Nhân diện ma chu chỉ tạo thành một hình dạng nhất định trói buộc đối phương.

Hồn Kỹ đệ tứ – Lam Ngân tù lung (nhà giam). Giúp hắn gia tăng kỹ năng khống chế, hơn nữa rất có thể lại là kỹ năng khống chế quần thể. Loại nhà giam này do tinh thần lực tiến hành khống chế, chỉ cần địch nhân bước vào trong phạm vi này nó sẽ lập tức phát động, bằng vào thuộc tính đặc thù của chu ti mà Lam Ngân Thảo ấp thu, hình thành nhà giam bình thường đem địch nhân vây ở bên trong đó. Nếu địch nhân nhỏ yếu, nó sẽ thừa thế tấn công giết chết, nếu là địch nhân quá cường đại nó có thể lợi dụng cái kĩ năng này tạm thời vây khốn địch nhân.

5.Đệ ngũ hồn hoàn: Lam Ngân Hoàng

Là Lam Ngân Thảo giác tỉnh lần thứ hai, tiến hoá thành thể hoàn chỉnh, là vũ hồn có huyết mạch hoàng giả cao quý. Có hồn hoàn này sẽ Lam Ngân Lĩnh Vực.

Đệ ngũ hồn kỹ – Lam Ngân Bá Vương Thương. Hồn kĩ này do Lam Ngân Thảo ngưng kết mà thành. Hàng vạn hàng nghìn năng lượng lam ngân thảo ngưng tụ mà thành. Dưới tác dụng của Lam Ngân lĩnh vực, Lam Ngân Bá Vương Thương thực tế có lực công kích cực kì kinh khủng, thậm chí còn muốn trên cả Tử Cực Ma Đồng của Đường Tam khi toàn lực công kích.

6.Đệ lục hồn hoàn: Tiểu Vũ hiến tế

Là Hồn hoàn do Tiểu Vũ hiến tế, dĩ nhiên có tu vi 10 vạn năm. linh hồn Tiểu Vũ hoàn toàn dung nhập trong hồn hoàn, đem bản thân mình hoàn chỉnh hy sinh cho Đường Tam. Dưới tình huống hiến tế kiểu này, bất luận thực lực Đường Tam là bao nhiêu, bất luận hắn có thể đạt tới yêu cầu của cấp bậc hồn hoàn hay không, hồn hoàn mười vạn năm này tuyệt đối sẽ dung hợp thành công với hắn, chỉ cần thực lực hắn đạt tới một trình độ tương ứng, sau này có thể tiếp tục đề thăng.

Đệ lục hồn kĩ của Đường Tam – Tinh thần lực Tiểu Vũ. Sở hữu kỹ năng cực phẩm: Thuấn di không gián đoạn, mỗi lần sử dụng liền hao phí 1% hồn lực của Đường Tam.

7.Đệ thất hồn hoàn: Thiên Linh Nhất Dạ

Vì hồn hoàn thứ bảy này, sự thống khổ mà Đường Tam phải chịu đựng, cái giá của nó, tuyệt đối so với việc chính thức hấp thu một cái mười vạn năm hồn hoàn còn lớn hơn nhiều. Đây là hồn hoàn thần ban, phải vượt qua khảo nghiệm của thần mới có được, mỗi người chỏ có một lần cơ hội.

Đệ thất hồn kĩ của Đường Tam – Lam Ngân Chân Thân. Hồng quang bao phủ, thân thể Đường Tam nhất thời thay đổi,bthân thể dung hợp trong hồng quang,cả người hắn đều trở nên như được lột xác, làn da bên ngoài dập dờn cùng lam ngân hoàng trong suốt sáng bóng lộng lẫy giống nhau, lại có thêm kim quang khí tức ẩn hiện phát ra. Nhìn qua, hiện tại hắn giống như là một lam ngân hoàng hình người.

Công năng của Lam ngân chân thân, đó là tất cả lam ngân hoàng trong khi thi triển kỹ năng đều được tăng phúc trăm phần trăm, bất luận một cây lam ngân hoàng nào đều có thể trở thành ký thể Đường Tam. Nói cách khác, trừ khi tất cả lam ngân hoàng toàn bộ bị diệt. Nếu không, Đường Tam tùy thời có thể cho thân thể của chính mình xuất hiện tại bất kỳ cây lam ngân hoàng nào trong phạm vi mà hắn có thể, chuyên tránh né công kích.

Nhưng tác dụng thực thụ của đệ thất hồn kĩ– Lam Ngân Chân Thân. Trong lam ngân lĩnh vực bổ sung thêm các tính năng hiệu quả, đồng hóa, áp chế. Thông qua lĩnh vực đồng hóa tất cả thực vật, lấy lam ngân lĩnh vực đốt cháy sinh mệnh của chúng, chuyển hóa thành của mình để sử dụng, địa phương nào có thực vật càng nhiều, Sâm La Vạn Tượng uy lực lại càng lớn. Tất cả thực vật này đều tùy theo tâm ý của Đường Tam mà phát động công kích. Còn kỹ năng áp chế sẽ làm võ hồn thuộc tính của đối phương toàn bộ áp chế xuống 10%, kể cả hồn lực phóng thích ra cũng sẽ bị giảm 10%. Ở trong lĩnh vực thời gian càng dài, hiệu quả áp chế cũng sẽ càng thêm tăng cường.

8.Đệ bát hồn hoàn: Tà Ma Hổ Kình Vương

Tu vi 10 vạn năm. Hắn có được sau khi liệp sát một đầu hồn thú tà ác.

Đệ bát hồn kĩ của Đường Tam – Lam Ngân Tà Ma Kính Chi Diệt. Là kĩ năng quần công, tạo ra chùm sáng huỷ diệt.

9.Đệ cửu hồn hoàn: Sâm Lâm chi vương hiến tế – Đại Minh (Thiên Thanh Ngưu Mãng), Nhị Minh (Thái Thản Cự Viên).

Ánh hồng sắc bắt đầu thiêu đốt trên người Đại Minh Nhị Minh là một loại huyết diễm cực kỳ đặc thù. Mà trong đó thiêu đốt còn có tiên huyết, tính mạng của bọn họ, còn có tu vi mười vạn năm.

Đại Minh trở thành đệ cửu hồn hoàn của Lam Ngân Hoàng, mà Nhị Minh trở thành hồn hoàn thứ nhất của Hạo Thiên Chuỳ. Nếu như nói mười vạn năm hồn hoàn xuất hiện trên vị trí thứ chín rất là đẹp và hoàn mỹ, thì cái mười vạn năm hồn hoàn do Nhị Minh biến thành, khiến cho Hạo Thiên chuỳ trở thành đệ nhất hồn hoàn chưa từng có trong lịch sử.

Đệ cửu hồn kĩ của Đường Tam có tận 2 kỹ năng – Lam Ngân Thiên Thanh Long Chi Hồn. Là một con thanh long khổng lồ, cường đại. Ngân Thanh Long Triền Chi Nhận là một kỹ năng chuyên khống chế, phối hợp với kỹ năng đầu, không thể chạy trốn chỉ có tiếp nhận bị huỷ diệt.

Vũ hồn Lam Ngân Hoàng của hắn đã đạt trạng thái viên mãn. Chín hồn hoàn: Hoàng, hoàng, tử, hắc, hồng, hồng, hồng, hồng, hồng. Ba cái hồn hoàn đầu coi như bình thường, nhưng từ cái hồn hoàn thứ tư đã là một tồn tại hoàn toàn vượt bậc. Hơn nữa, mười vạn năm hồn hoàn còn có tới năm cái.

Nếu yêu thích nhân vật Đường Tam: xem thêm Review nhân vật Đường Tam.

Phong Vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái quái để đọc giải trí. Hãy đọc thử bộ truyện:

Đảo Kiến

3.5 10 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

22 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quang
Quang
4 năm trước

Đệ bát hồn kỹ thiếu rồi
nó mang lại 2 kỹ năng : kỹ năng một là Là kĩ năng quần công, tạo ra chùm sáng huỷ diệt.
kỹ năng hai là kỹ năng khồng chế 3s

Quyền
Quyền
2 năm trước
Trả lời  Quang

đúng r nè
hầu hết các hồn hoàn 10 vạn năm của đường tam đều có 2 hồn kỹ trừ các hồn hoàn thứ 8 của hạo thiên chùy

Sku
Sku
2 năm trước
Trả lời  Quyền

Hh 10v năm đều mang về 2 hồn kỹ ?

Nguyễn Hoà
Nguyễn Hoà
2 năm trước
Trả lời  Quang

Kĩ năng thứ 2 của đệ bát hồn kỹ là :Tà ma hổ kình ma chi nhiếp( bất động 3s)

Duy
Duy
4 năm trước

uhm còn hồn hoàn của hạo thiên chùy thì sao đọc xong h ko nhớ mà lười đọc lại

phan
4 năm trước

sao thiếu mất viên ngọc của bạch hổ, là địch thù củ 2 vị chủa tể sâm lắm đại minh ,nhị minh

son
son
4 năm trước

bo cua duong tam chap danh nhau the mn

Hâhh
Hâhh
4 năm trước

Đây chỉ là lúc trước khi chưa hồi sinh Tiểu Vũ thôi, còn sau khi hồi sinh Tiểu Vũ thì màu sắc 4 hồn hoàn của Đ3 đã thay đổi,

Lan
Lan
3 năm trước
Trả lời  Hâhh

Hình như hồi sinh xong thì 4 hồn hoàn đầu đổi thành đen, lam ngân hoàng tiến hoá lên đỏ còn hồn hoàn tiểu vũ hiến tế cũng đổi thành cái khác màu đen thì phải

Quaong
Quaong
3 năm trước
Trả lời  Hâhh

Sau thăng Thần toàn bộ đỏ hết hay sao nữa đó

qưert
qưert
4 năm trước

cho em hoi hồn hoàn màu vàng , tím , đen, đỏ cho em thông số tu luyện mấy năm a

Moon
Moon
4 năm trước
Trả lời  qưert

Vàng là 100 năm
Tím là 1000 năm
Đen là 1 vạn năm
Đỏ là 10 vạn năm
Hình như vậy đó bạn

Lần cuối chỉnh sửa 4 năm trước bởi Moon
Phạm Võ Nhựt Tân
Phạm Võ Nhựt Tân
3 năm trước
Trả lời  Moon

Chuẩn, nhưng còn :
Toàn bộ hoá vàng kim là khi bản thể tiến hoá thành thần
Màu trắng bạch kim là 100 vạn năm
Màu trắng ngà là 10 năm

Dust
Dust
4 năm trước

Sao ad để là 10 hồn hoàn và 10 hồn kỹ mà chỉ có 9 hồn hoàn và hồn kỹ thôi
 

Thuần
Thuần
3 năm trước
Trả lời  Dust

Cái thứ 10 là lên thần rồi bn nó màu vàng hoàng kim sau này do Hải Thần hiến tế cho đ3 đấy bn

Quang
Quang
3 năm trước

Hình như hồn hoàn thứ 7 và 8 là hồn hoàn siêu việt 100 vạn năm mà có màu vàng kim pha vs màu đỏ của hồn hoàn 10 vạn năm

Thập Tam
Thập Tam
3 năm trước

Lĩnh Vực là gì ạ

tuanminh
tuanminh
3 năm trước

hạo thiên chùy phế phẩm haizz

Long
3 năm trước

Tà ma hổ kình vương với thâm hải ma kình vương giống hay khác nhau vậy mọi người

Hara
Hara
3 năm trước
Trả lời  Long

Khác nha bạn2 con trên với 1 con cá mập trắng 10 vạn năm tu vi tiểu Bạch tạo thành 3 bá chủ của tây hải

Khoa
Khoa
2 năm trước

Đường tam 16 tuổi là ở cảnh giới gì vậy ạ ?

22
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x